Tư vấn thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ

Tư vấn thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ

Hiện nay, phòng thay đồ trong phòng ngủ đã quá quen thuộc không còn lạ lẫm với các gia đình. Tuy nhiên, vấn đề là làm thế nào để thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ vừa mang tính thẩm mỹ, vừa tiết kiệm diện tích và chất lượng cao. Bài viết này sẽ tư vấn giúp bạn!

Xem thêm:

Xu hướng thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ

Căn phòng của bạn sẽ trở nên đẳng cấp, thời thượng và tươi trẻ hơn nếu có sự góp mặt của một phòng thay đồ (walk-in closet). Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ đã không phải là hiện tượng quá mới mẻ mà đang trở thành xu hướng. Khu vực này là nơi thoải mái và lí tưởng nhất cho các gia chủ thích thời trang tận hưởng cảm giác hạnh phúc khi thay đồ.

thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ 1 Tư vấn thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ đang ngày càng phổ biến

Đồng thời, thiết kế phòng thay đồ tại phòng ngủ cũng đem đến nhiều tiện ích cho bạn. Sáng sớm, ngay khi thức dậy, chỉ bước vài bước là bạn có thể bắt đầu vào một chương trình biểu diễn thời trang, để lựa chọn một bộ trang phục phù hợp nhất xuống phố hay tới công sở. Bởi vậy mà ngày nay, thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ đã trở thành xu thế và ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn.

Tham khảo cách thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ ấn tượng:

Để thiết kế phòng thay đồ tại phòng ngủ nhà bạn ấn tượng, phong cách khác biệt, bạn có thể tham khảo một số cách thiết kế dưới đây:

  1. Phòng thay đồ đằng sau giường ngủ: Thiết kế phòng thay đồ tại phòng ngủ, ngay phía sau giường ngủ sẽ rất thuận tiện cho việc bạn sửa soạn quần áo vào mỗi buổi sáng sớm.
  2. Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ bằng kính: Sử dụng kính cho phòng thay đồ của bạn cũng sẽ là một ý tưởng không tồi.
  3. Thiết kế phòng thay đồ cạnh phòng tắm: Với ý tưởng này, hãy sử dụng tủ âm tường màu đen để tạo sự cân bằng với sàn gỗ và trần nhà màu sáng.
  4. Thiết kế phòng thay đồ tại phòng ngủ sử dụng gam màu lạnh: Bạn có thể sử dụng sơn màu tối kết hợp với hệ thống đèn trên gương để tạo sự sang trọng và hiện đại hơn cho phòng thay đồ.
  5. Phòng thay đồ trong phòng ngủ làm bằng thạch cao: Sử dụng sáng tạo chất liệu thạch cao sẽ giúp bạn có ngay một phòng thay đồ trong phòng ngủ tiện ích.
  6. Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ bằng gỗ đồng màu với màu tủ và giường: Đây là lối thiết kế cổ điển sử dụng chất liệu gỗ chủ đạo và có màu tương đồng với màu giường và màu tủ quần áo trong phòng ngủ.
  7. Thiết kế phòng thay đồ tận dụng góc hẹp trong phòng ngủ: Với ý tưởng này, các ngóc ngách, các góc nhỏ hẹp trong phòng sẽ được tận dụng, vừa tiết kiệm diện tích lại rất hữu ích cho chủ nhân của nó.

Lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ uy tín

Thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ giúp bạn tiết kiệm thời gian sắp xếp quần áo trong tủ và rất tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày. Một căn phòng thay đồ đẹp sẽ trở thành không gian chức năng ấn tượng, độc đáo trong gia đình.

thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ 2 Tư vấn thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ

Cần lựa chọn đơn vị thi công và thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ uy tín

Ngày nay, không phải những căn phòng ngủ thật rộng rãi mới có thể thiết kế phòng thay đồ tại phòng ngủ mà kể cả những không gian nhỏ vẫn có thể thực hiện được với nhiều phong cách khác biệt. Quan trọng là bạn phải biết lựa chọn một đơn vị thi công và thiết kế phòng thay đồ tại phòng ngủ thực sự uy tín, đẳng cấp.

Bạn có thể lựa chọn Nội thất Furman và gửi gắm niềm tin cho đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín này. Với kinh nghiệm và sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, Nội thất Furman sẽ đưa cho bạn phương án thiết kế phòng thay đồ trong phòng ngủ hợp lý nhất, ấn tượng nhất và phong cách nhất. Tham khảo thêm thông tin tại website noithatfurman.vn để các nhà thiết kế của Furman giúp bạn hiện thực hóa ước mơ về một phòng thay đồ trong phòng ngủ tiện ích và ấn tượng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283  & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *