Tư vấn: Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho vợ chồng mới cưới

Tư vấn: Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho vợ chồng mới cưới

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 hay bất cứ căn phòng ngủ nào luôn luôn phải mang đến sự thoải mái, thư giãn. Với đối tượng sử dụng là vợ chồng mới cưới, phòng ngủ này sẽ là không gian chung sống của cả hai trong khoảng thời gian còn lại. Vì vậy thiết kế nội thất phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới cần có thêm sự lãng mạn, tươi trẻ.

Diện tích phòng ngủ không lớn, chỉ 15m2. Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích 15m2 chúng ta cần lưu ý chọn lựa nội thất kỹ càng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thiết kế phòng ngủ dạng này.

Xem thêm:

  1. Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 phong cách hiện đại.

Vợ chồng mới cưới – người trẻ tuổi hầu hết đều có xu hướng thích sự hiện đại, trẻ trung, năng động. Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 hiện đại, trẻ trung lại tinh giản sẽ làm căn phòng rộng hơn, thoáng hơn.

thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 - 1 Tư vấn: Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho vợ chồng mới cưới

Thiết kế nội thất phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa, ấm cúng

Theo phong cách này, nội thất sẽ được tinh giản tuyệt đối. Những món đồ không sử dụng đến loại bỏ hoàn toàn và chỉ giữ lại nội thất cần cho sinh hoạt. Thêm vào đó, đồ nội thất thường có màu nhạt, tông màu sáng. Thiết kế nội thất cho phòng ngủ 15m2 sử dụng màu như trắng, xanh lam nhạt, xanh lá hay màu nâu nhạt. Màu sơn tường và màu nội thất kết hợp hài hòa. Sử dụng tông màu sáng sẽ làm cho phòng ngủ sáng hơn, rộng hơn, thoáng hơn.

Phòng ngủ vốn là không gian riêng của vợ chồng nên thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 phải chọn màu cả hai yêu thích. Đó không chỉ là sự đồng nhất mà đó còn là sự tôn trọng đối phương.

  1. Lựa chọn nội thất trong phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2, diện tích không quá lớn. Vì vậy, chúng ta cần chọn món đồ có điện tích vừa phải, không cồng kềnh. Như vậy phòng ngủ không trở nên chật chội, ngột ngạt. Trong trường hợp này, nội thất nhỏ, thấp kiểu Nhật hay nội thất đa năng sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 - 2 Tư vấn: Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho vợ chồng mới cưới

Phòng ngủ 15m2 lãng mạn cho vợ chồng mới cưới

Nội thất kích thước vừa phải hay tích hợp đa năng sẽ chiếm dụng ít không gian làm căn phòng như cao hơn, rộng hơn. Một số nội thất nên chọn lựa: giường gỗ thấp hoặc giường tích hợp ngăn tủ, bàn học đa năng có giá sách, tủ quần áo bằng gỗ hai cánh âm tường. Nội thất âm tường tiết kiệm không gian và mang đến sự tinh tế, gọn gàng cho căn phòng.

  1. Bố trí đồ dùng trong thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2

Một điều nhất định phải lưu ý không bố trí gương và nhà vệ sinh đối diện với giường ngủ. Theo phong thủy gương là vật dụng hạn chế đặt trong phòng ngủ của vợ chồng. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới cảm giác lạ chỗ và khó ngủ là điều tất nhiên và rất khó để đi vào giấc ngủ. Nếu đặt gương đối diện giường ngủ sẽ tạo cảm giác không an toàn và dễ nhìn thấy những điều không hay.

Tránh đặt giường ngủ gần WC vì đây là nơi luôn ẩm ướt, không sạch sẽ. Khi kê giường không nên đặt gần nhà vệ sinh, đặc biệt đầu giường cần tuyệt đối tránh.

Bên cạnh đó, cần sắp xếp nội thất hợp mệnh của hai vợ chồng. Như vậy sẽ hợp phong thủy, vợ chồng thuận hòa, sự nghiệp thăng tiến.

  1. Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho vợ chồng mới cưới đầy lãng mạn

Chắc chắn rằng, cuộc sống vợ chồng son đều lãng mạn và tràn đầy hi vọng. Vì vậy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho vợ chồng mới cưới nhất định làm bật lên đặc điểm này.

thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 - 3 Tư vấn: Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho vợ chồng mới cưới

Bình hoa nhỏ xinh mang đến cảm giác yêu đời

Bên cạnh màu sắc, hãy trang trí trên tường bằng giấy dán tường họa tiết nhẹ nhàng, tinh tế, lãng mạn. Thay vì đèn ngủ dạng đèn chụp để bàn có thể sử dụng đèn dây quấn đầu thành giường. Hay bức tranh, ảnh phong cảnh thơ mộng. Và không thể thiếu được một bình hoa tươi đặt trong phòng. Thêm một chậu cây đặt cạnh cửa sổ hay trên bàn làm việc. Chắc chắn, những chi tiết này sẽ mang đến không gian riêng của hai vợ chồng thật sinh động, cảm hứng lãng mạn, yêu đời.

Trên đây là những chia sẻ trong việc thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 cho vợ chống mới cưới. Quan trọng hơn hết, cả hai vợ chồng nên cùng nhau chuẩn bị, chọn lựa nội thất cho không gian riêng này. Như vậy, cả hai sẽ cảm thấy ý nghĩa, trân trọng và thêm yêu không gian của cả hai hơn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283  & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *