Tổng hợp 4 thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 được yêu thích nhất

Tổng hợp 4 thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 được yêu thích nhất

Chung cư 75m2 là dạng chung cư mini dùng cho các gia đình trẻ đang rất phổ biến hiện nay. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 tạo được điểm nhấn ấn tượng nhưng tiện ích và có chi phí thấp là điều khiến nhiều khách hàng quan tâm.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất chung cư 75m2 lấy thiết bị đa năng làm điểm nhấn.

Có thể nói, căn hộ 75m2 là căn hộ có diện tích nhỏ, để duy trì cuộc sống của gia đình một cách tốt nhất đòi hỏi cần có sự tiết kiệm không gian tối đa. Một trong những cách được các nhà thiết kế áp dụng đó là sử dụng các thiết bị nội thất đa năng.

thiết kế nội thất chung cư 75m2 1 Tổng hợp 4 thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 được yêu thích nhất

Thiết kế nội thất chung cư 75m2 nhờ tạo điểm nhấn từ những đồ đạc

Các thiết bị đa năng thông minh trong thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 sẽ giúp chủ hộ không cần phải mua sắm nhiều thiết bị mà vẫn có thể có cuộc sống hiện đại và tiện ích nhẩt. Bên cạnh đó, việc sử dụng ít thiết bị cũng giúp tiết kiệm không gian sống, giúp diện tích sinh hoạt của gia đình được mở rộng hơn so với thực tế.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư sử dụng tủ âm tường.

Càng ngày các thiết kế tủ âm tường càng trở thành các nội thất được các nhà thiết kế sử dụng nhiều trong các thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2.

Tủ dùng để trang trí hay để bày biện đồ vật vô cùng tiện ích.

Thiết kế tủ âm tường sẽ giúp khách hàng có thể thoải ái trưng bày, sưu tầm các đồ vật độc lạ như: tủ rượu, tủ trang trí , tủ quần áo, tủ sách…mà không lo lắng về diện tích căn hộ quá nhỏ.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 sử dụng vách ngăn nghệ thuật.

Một trong những xu hướng thiết kế chung cư 75m2 đang thịnh hành nhất hiện nay khách hàng có thể tham khảo đó chính là sử dụng vách ngăn nghệ thuật.

thiết kế nội thất chung cư 75m2 2 Tổng hợp 4 thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 được yêu thích nhất

Thiết kế tinh tế mà sang trọng

Giữa phòng khách với phòng bếp,phòng ngủ, phòng làm việc thay vì sử dụng các bức tường lớn, tiêu tốn không gian thì bạn có thể sử dụng các vách ngăn nghệ thuật. Điểm nổi bật của thiết kế vách ngăn nghệ thuật đó là tiết kiệm diện tích nhưng vẫn làm căn hộ trở lên sáng, đẹp và ấn tượng hơn.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 lấy sáng tự nhiên.

Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 lấy sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên cũng là mẫu thiết kế được nhiều khách hàng đánh giá cao. Các căn hộ này sử dụng cửa kính, các vách ngăn kính để ánh sáng có thể lan tỏa trong căn hộ một cách tự nhiên, an toàn nhất.

Bên cạnh đó, các thiết kế căn hộ này có thêm các loại cây cỏ, hoa lá, gần gũi với tự nhiên tạo ấn tượng về sự thoải mái, gần gũi nhất.

Trên đây là 4 mẫu thiết kế nội thất chung cư 75m2 khách hàng có thể tha khảo và ứng dụng bên ngoài thực tế. Để có được những mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 75m2 đẹp nhất, gần gũi, thân thiện nhất khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty nội thất Furman. Với kinh nghiệm và sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ nhân viên chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *