Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại – Anh Hảo Hà Tĩnh

Dự án: Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

* Chủ thầu: Công ty nội thất Furman
* Chủ đầu tư: Anh Hảo Hà Tĩnh
Hạng mục: Thiết kế nội thất chung cư tổng thể

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại – Anh Hảo Hà Tĩnh

Nếu bạn yêu thích những con đường sạch sẽ, một không gian đơn giản, và trung lập với các màu cơ bản thì phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện đại có thể là dành cho bạn. Bản chất của phong cách này bao gồm các hình dạng cơ bản, đường nét thiết thực với những đường cong tinh tế, những vật liệu như kim loại, crom, thủy tinh và một vài dụng cụ đồ đạc khác mà không được bày trí quá nhiều.

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà ở căn hộ

Nếu bạn muốn có nội thất sạch sẽ, đơn giản và thanh tao, sau đây là 5 câu hỏi để giúp bạn xác định xem phong cách thiết kế hiện đại có phù hợp với bạn hay không.

Phong cách Thiết kế nội thất hiện đại là gì ?
Nội thất hiện đại có kiểu dáng đẹp, rộng rãi, đơn giản, và tập trung vào chức năng nhiều hơn hình thức, không lộn xộn hay thừa thải. Thiết kế hiện đại sử dụng hình học cơ bản (cạnh đơn giản, đường cong và góc độ) và các đường nét trong đồ đạc nội thất, kiến trúc và điêu khắc.

Phong cách này phát triển từ ý tưởng đến xây dựng nhằm mục đích thực hiện chức năng, mà không hướng tới sự trang trí màu mè, và để vận dụng nguồn vật liệu công nghiệp như crom, kính và bê tông phối hợp với kỹ thuật công nghệ mới.

Nếu bạn ghét bừa bộn với rác, bụi và những thứ đồ lặt vặt hoặc Các chi tiết chạm trổ tỉ mỉ, hoàng tráng thì phong cách thiết kế hiện đại sẽ phù hợp với cuộc sống của bạn. Càng đơn giản càng đẹp. Nếu bạn muốn tận hưởng không gian mở, và không cần phải có nhiều đồ nội thất và phụ kiện trang trí, phong cách thiết kế nội thất hiện đại là dành cho bạn.

Đặc điểm của các đồ nội thất hiện đại
Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất nhà ở căn hộ

Mẫu Thiết kế căn hộ phong cách hiện đại

Đồ “nội thất hiện đại” được sắp xếp hợp lý với các bề mặt sáng, mịn và bóng mượt. Đồ vật thì đơn giản, gọn gàng, được thiết kế phô về hình thức và để phục vụ một số mục đích cụ thể. Đồ nội thất được giữ ở mức tối thiểu. Khái niệm driving design là sự trung thực: luôn giữ cấu trúc và vật liệu ở góc nhìn đơn giản nhất. Quan trọng và đạt được sự bền vững. Nhiều nhà thiết kế đang tìm kiếm những nguồn nguyên liệu mới để sử dụng trong những thiết kế hiện đại và đặc biệt là từ các nguồn nguyên liệu có thể tái tạo được.

Các yếu tố trang trí trong thiết kế hiện đại

Tính nghệ thuật- chứ không phải phụ kiện trang trí, có một vị trí vững chắc trong thiết kế nội thất hiện đại. Đó không phải là kiểu trang trí với vài món trang sức nhỏ xinh hay với tấm ga nỉ phủ lên trên các đồ nội thất thường thấy. Thay vào đó, những góc nghệ thuật phải được chọn lọc kỹ càng nhằm tô lên vẻ đẹp độc đáo vốn có của riêng chúng, từ đó tạo điểm nhấn quan trọng trong không gian.

Những hoa văn hình học hoặc thảm trơn đơn giản tạo các mảng màu âm (màu không nội dung nhưng lại là màu nhấn- vì nó đóng vai trò quan trọng làm nổi bật lên những đồ dùng xung quanh) và giúp gợi lên đường nét của các món đồ nội thất bên trong.

Màu sắc trong thiết kế hiện đại

Từ những ngày đầu, các nhà thiết kế hiện đại đã ưa dùng các màu đen, trắng, và những màu trung tính khác. Ngày nay, khung màu vẫn còn được sử dụng là trắng và trung tính, đi kèm với những điểm nhấn đầy màu sắc. Tuy nhiên, quá nhiều màu sắc sẽ áp đảo tính cân bằng trong căn phòng mang tính hiện đại của bạn.

Sự tăng cường màu sắc sẽ tác động tổng thể lên không gian. Sử dụng những cặp màu tương phản mạnh như đỏ, xanh, hoặc đen có thể tạo cảm giác nhìn thấy một phông màn trên bức tường, những màu đậm có thể giúp làm nổi bật đường nét và những mảng đồ nội thất trong căn phòng.

Phong cách thiết kế hiện đại dành cho ai

Thiết kế nội thất căn hộ phong cách hiện đại là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người sống trong căn hộ có diện tích nhỏ, vì nó giúp mở rộng không gian và tạo cảm giác căn phòng trông rộng hơn. Người trẻ, những người quá bận rộn đặc biệt yêu thích phong cách trang trí này vì không gian được giữ sạch sẽ, gọn gàng, ít bụi và không cần trang bày nhiều đồ nội thất hoặc trang trí công phu. Một điểm cộng cho phong cách này chính là sự đơn giản và tiện lợi

Chi tiết xin liên hệ để có những mẫu nhà đẹp nhât với quý anh chị!

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội
Hot-line: 093 699 8283  & 0899 283 939
Email: noithatfurman@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *