Thiết kế thi công nội thất khách sạn

Ngày nay, khách sạn là nơi được nhiều người lựa chọn cho chuyến kỳ nghỉ, chuyến đi du lịch hay đi công tác… Vì vậy mà xu hướng thi công nội thất khách sạn cũng thay đổi nhiều để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Phải làm sao để mang đến một không gian khách sạn độc đáo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ mọi tầng lớp khác nhau từ đối tượng du lịch bình dân đến các thương gia, mang lại cảm giác mới lạ và thoải mái co khách hàng là điều mà chủ đầu tư khách sạn quan tâm.

Thiết kế nội thất khách sạn đã khó, việc thi công lại càng khó hơn, phải làm sao để truyền tải được ý tưởng của nhà thiết kế cũng như tạo dấu ấn giúp chủ khách sạn ăn nên làm ra. Do đó việc thiết kế thi công nội thất khách sạn đòi hỏi phải được xây dựng từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm và có lòng yêu nghề cao.

Nguyên tắc cần lưu ý khi thi công nội thất khách sạn

Đại sảnh khách sạn

Đại sảnh khách sạn được ví như một phòng khách của căn hộ – là bộ mặt của toàn bộ khách sạn nên chủ khách sạn cần chú ý và quan tâm. Để thu hút được khách hàng, cần phải tạo ra được một không gian sang trọng, và ấm cúng trong thi công nội thất khi vực sảnh khách sạn. Vì sự ấm cúng như một lời mời gọi chân tình đến các vị khách phương xa.

 

thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn Thiết kế thi công nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất đại sảnh khách sạn

Thi công nội thất phòng khách sạn

Phòng khách sạn là nơi trực tiếp khách hàng sử dụng. Sau một chuyến đi xa hay công tác, khách hàng muốn được tận hưởng một không gian thoải mái và ấm áp như một gia đình. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến sự xa hoa và lịch sự của căn phòng. Thông thường chủ khách sạn sẽ chọn nội thất có sắc màu trầm ấm kết hợp với các loại đèn, nhấn nhá để đạt được hiệu quả tốt nhất trong phong cách trang trí phòng.

thiết kế nội thất phòng khách sạn Thiết kế thi công nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất phòng khách sạn

Có thể nhấn nhá, tăng thêm sự đặc biệt và thú vị cho căn phòng thì nên có những nét chạm trổ tinh tế trên tường cùng đồ gỗ nội thất.

Đối tượng của khách sạn là vô cùng phong phú như quan chức, doanh nhân, người đi du lịch hay các công ty nên chủ đầu tư cũng cần tính toán thiết kế nhiều kiểu phòng đơn, phòng đôi, phòng vip để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng.

Thi công nội thất nhà hàng của khách sạn

Ngoài mục đích đến nghỉ ngơi, khách hàng còn muốn thưởng thức nên bên cạnh những món ăn ngon, phong cách phục vụ chu đáo thì cách trang trí phòng ăn thật ấn tượng và bắt mắt cũng là một trong những cách để khách hàng quay trở lại khách sạn

thiết kề nội thất nhà hàng khách sạn Thiết kế thi công nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Ngoài ra những khu vực hỗ trợ như hồ bơi, quán bar cũng cần được thiết kế đầu tư đồng bộ để nâng cao chất lượng cho khách sạn của mình.

Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn Thiết kế thi công nội thất khách sạn
Thiết kế nội thất nhà hàng khách sạn

Tại sao nên lựa chọn Furman là đơn vị thiết kế và thi công nội thất khách sạn

Nội thất Furman – tự hào về thế mạnh năng lực và cố gắng tạo niềm tin trong lòng khách hàng. Khi nhận được nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra các ý tưởng thiết kế và mẫu thiết kế phác thảo từ quầy lễ tân, đại sảnh, khu vực chờ, hàn lang, các phòng khách sạn: phòng đơn, phòng đôi phòng VIP đến các hạng mục liên quan như bể bơi khách sạn, nhà hàng khách sạn, quầy bar khách sạn,…

Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, nội thất Furman luôn có định hướng rõ ràng, mong muốn xây dựng những ý tưởng nội thất thẩm mỹ phù hợp nhất cho từng đối tương khách hàng, yếu độ độc đáo – lạ – sang trọng – ấn tượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của chúng tôi là những người thợ nhiệt huyết, yêu nghề, sáng tạo và giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hàng loạt những khách sạn lớn nhỏ, thiết kế và thi công nội thất Furman cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế độc đáo và những sản phẩm nội thất với chất lượng cao phù hợp với nhu cầu và mức giá có thể chi trả của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *