Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp và đẳng cấp

Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp phải có sự kết hợp giữa các yếu tố: bố cục ngôi nhà, diện tích khu vườn, quang cảnh xung quanh… Chính thiết kế sân vườn là yếu tố nâng tầm giá trị sống cho biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Thế nào là thiết kế sân vườn biệt thự đẹp

Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một thiết kế sân vườn biệt thự đẹp và đẳng cấp. Tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất để có thể thiết kế sân vườn biệt thự đẹp là sự hài lòng của khách hàng, khi sử dụng có cảm thấy vui vẻ, thoải mái hay không. Đặc biệt, theo ý kiến của nhiều khách hàng còn nói sân vườn đẹp chính phải đáp ứng đủ yếu tố sang trọng, tiện ích, đó là nơi thư giãn, xóa tan mọi áp lực mệt mỏi và tạo động lực sống cực tốt.

Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà hàng sân vườn với phong cách gần gũi đời thường

Với mỗi bố cục nhà và tùy vào sở thích, nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình thì sẽ có những kiểu trang trí khác nhau. Cùng một thiết kế sân vườn nhưng có người khen rất tuyệt, có người lại đánh giá nó không cao. Cho nên để tạo được một thiết kế sân vườn đẹp là điều cực kỳ khó mà không phải đơn vị nào cũng có thể làm được, với Nội thất Furman chúng tôi thì những yếu tố để tạo nên một sân vườn đẹp bao gồm:

  • Bố cục hình dáng có chính phụ, xác định được điểm trọng tâm, điểm nhấn riêng và tạo được dấu ấn riêng.
  • Màu sắc cân đối, hài hòa, có điểm nhấn, hài hòa với ngôi nhà có sẵn.
  • Có đủ các yếu tố cây xanh, mặt nước.
  • Đem đến sự hài lòng cho người sử dụng,…

Và trên tất cả vẫn là sự hài lòng của khách hàng, những niềm vui, sự thoải mái khi sử dụng sân vườn thì đó mới là thành công lớn nhất của một dự án thiết kế sân vườn.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự vườn theo phong cách hiện đại

Gợi ý mẫu thiết kế sân vườn đẳng cấp và cực kì sang trọng cho biệt thự nhà bạn

Thiết kế sân vườn mang hơi hướng như một công viên trong chính khuôn viên biệt thự nhà bạn vậy, thiết kế này hầu như  xuất hiện trong các biệt thự lâu đài, nơi có không gian rộng và giá trị cực lớn cửa các ông chủ có tiềm lực mạnh về tài chính.

Bạn cần tạo một không gian nhỏ, nơi đó có thể trồng hoa, trồng cây mà mình yêu thích, một chiếc ghế xích đu bán cầu sẽ cho bạn nơi chuyện trò vui vẻ cùng bạn bè trong không gian xanh tuyệt đẹp của gia đình.

Xích đu đặt ở vườn Thiết kế sân vườn biệt thự đẹp và đẳng cấp
Xích đu đặt ở vườn

Thiết kế bể bơi trong biệt thư là lựa chọn số 1 cho các biệt thự đẳng cấp, bể bơi sẽ giúp cho bạn thư giãn cực tốt sau những khoảng thời gian căng thẳng trong cuộc sống. Thiết kế bế bơi trước lối vào chính của biệt thự vừa đem lại không khí thoáng mát, vườn cho bạn một hình ảnh đẳng cấp của một mẫu sân vườn biệt thự đẹp.

Xem thêm: Thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp, sang trọng

Không gian xanh của tự nhiên sẽ giúp ngôi nhà bạn có thêm nhiều hơn niềm vui cho sự gắn kết hợp lý này. Đồng thời nó là điều kiện rất tốt cho việc duy trì và phát triển sức khỏe của các thành viên trong gia đình bởi những giá trị lớn lao mà nó đem lại như: bầu không khí trong lành, sự thư giãn, tâm trạng vui tươi được duy trì trong những không gian đẹp gắn với thiên nhiên…

Nếu bạn đang muốn gia đình mình có một thiết kế sân vườn đẹp thì bạn hãy thử liên hệ tới Nội thất Furman biết đâu chúng tôi sẽ đem lại cho bạn những ý tưởng mới lạ, độc đáo phù hợp với mong muốn của bạn thì sao. Hãy tạo cho mình nhiều sự lựa chọn hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *