Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 2 phòng ngủ sao cho hợp lý?

Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 2 phòng ngủ sao cho hợp lý?

Hiện nay, đa phần các căn hộ chung cư thường có diện tích khoảng từ 60 – 120m2. Đây là diện tích khá lý tưởng cho các gia đình nhỏ có từ 2 – 4 thành viên cùng sinh sống. Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 vừa tối ưu hóa công năng sử dụng, lại đảm bảo giá trị thẩm mĩ, tạo cảm hứng cho các thành viên trong gia đình? Đừng bỏ qua những lời khuyên hữu ích khi thiết kế căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủ dưới đây.

Xem thêm:

Thiết kế căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủ nên quan tâm vấn đề gì?

Khi thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2, chúng ta nên có sự cân nhắc kỹ càng trước khi đưa vào thi công. Bởi với diện tích 60m2 không quá nhỏ nhưng cũng không quá thoải mái để chúng ta có thể sắp xếp mọi loại đồ nội thất mà chúng ta mong muốn.

thiết kế căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủ 1 Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 2 phòng ngủ sao cho hợp lý?

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2

Đối với căn hộ chung cư có diện tích 60m2, 2 phòng ngủ, khi thiết kế nội thất, chúng ta cần phải chú trọng vào 3 yếu tố chính:

  • Tối ưu hóa công năng sử dụng đồ nội thất

Một không gian sống lý tưởng đầu tiên phải là nơi mà chúng ta có thể cảm thấy thoải mái nhất. Vì vậy, việc đầu tiên cần lưu ý khi thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 của mình, bạn nên tính toán đến việc làm thế nào để tối ưu hóa công năng sử dụng của đồ nội thất.

thiết kế căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủ 2 Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 2 phòng ngủ sao cho hợp lý?

Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 thông thoáng

Để làm được điều này, bạn cần cân nhắc lựa chọn những món đồ nội thất thật sự cần thiết cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình. Hãy đơn giản hóa mọi vật dụng. Đừng cố ôm đồm quá nhiều đồ nội thất mà không có giá trị sử dụng nhiều.

Điều này không chỉ giúp không gian sống của bạn được sắp xếp một cách gọn gàng, thẩm mĩ mà còn tạo ra sự thoải mái nhất định cho tâm trạng của những người sinh sống bên trong.

  • Tiết chế việc sử dụng đồ trang trí

Khi thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2, bạn cũng nên hạn chế tối đa việc trưng bày quá nhiều những món đồ trang trí trong không gian sống của mình.

Nếu bạn là người yêu thích nghệ thuật hay là người luôn muốn mang đến không gian sống của mình giá trị thưởng thức về mặt tinh thần, hãy lựa chọn những món đồ nội thất có tính nghệ thuật. Tức là món đồ nội thất đó vừa phát huy công năng sử dụng hiệu quả, lại vừa mang tính nghệ thuật để làm điểm nhấn cho từng mảng không gian trong nhà.

thiết kế căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủ 3 Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 2 phòng ngủ sao cho hợp lý?

Tận dụng đồ nội thất để làm vật trang trí cho không gian

Như vậy, bạn sẽ tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà nhỏ của mình mà không làm mất đi tính tạo hình như bạn mong muốn.

  • Đi theo một phong cách thiết kế nhất định

Bao giờ cũng vậy, khi thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 hay bất kỳ một ngôi nhà nào chăng nữa, việc định hướng phong cách thiết kế cho không gian là rất quan trọng.

thiết kế căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủ 4 Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 2 phòng ngủ sao cho hợp lý?

Thống nhất ý tưởng thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2

Điều này giúp cho bạn có được nền tảng tốt để lựa chọn đồ nội thất, màu sơn, cách sắp xếp và bày trí không gian sống sao cho đồng điệu, hài hòa.

Một không gian sống hiện đại, tiện nghi và đảm bảo được giá trị thẩm mĩ là điều mà bất kỳ gia chủ nào cũng nên nghĩ đến. Bởi nơi đây chính là mái ấm mà bạn và gia đình sẽ gắn bó dài lâu.

Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 đẹp đúng chuẩn với Furman Décor

Bạn đang tìm kiếm định hướng phong cách thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 của mình nhưng không có nhiều kinh nghiệm? Bạn cảm thấy việc sắp xếp, bày trí không gian trong ngôi nhà nhỏ của mình dường như là việc quá sức?

Hãy để Furman Décor giúp bạn biến căn hộ 60m2 2 phòng ngủ của mình trở thành một không gian sống lý tưởng, tiện nghi và hiện đại.

thiết kế căn hộ chung cư 60m2 2 phòng ngủ 5 Thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 2 phòng ngủ sao cho hợp lý?

Muốn sở hữu một không gian sống trong mơ – hãy đến với Furman Décor

Furman Décor là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội, chuyên tư vấn, thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 và thi công nội thất cho rất nhiều công trình nhà ở lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, đội ngũ kiến trúc sư tài năng, Furman Décor sẽ giúp bạn biến những ngôi nhà đơn điệu, nhàm chán trở thành chốn an cư tiện nghi và thẩm mĩ hơn những gì bạn mong đợi.

Tại Furman Décor, bạn sẽ hỗ trợ tư vấn, đưa ra ý tưởng và xây dựng bản vẽ thiết kế nội thất nhà chung cư 60m2 và hỗ trợ thi công từ A-Z với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Hãy liên hệ với Furman Décor nếu bạn đang loay hoay với những ý tưởng thiết kế căn hộ chung cư của mình:

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *