Thiết kế nội thất chung cư 60m2 độc đáo

Bạn sở hữu một căn hộ chung cư có diện tích 60m2, tuy nhiên bạn chưa biết thiết kế nội thất như thế nào để căn hộ của gia đình mình trở nên độc đáo và ấn tượng nhất. Nội thất furman se giúp bạn hiểu rõ hơn về thiết kế nội thất chung cư 60m2.

Đặc điểm của căn hộ chung cư 60m2

Chung cư 60m2 là căn hộ có diện tích không lớn, thường chỉ có 1 đến 2 phòng ngủ. Vì vậy, bạn cần tối giản mọi đồ đạc trong nhà. Nếu bạn sắp xếp và bố trí các món đồ nội thất không phù hợp sẽ làm căn nhà trở nên chật, bí, thiếu gió và thiếu ánh sáng.

Thiết kế nội thất chung cư 60m2 Thiết kế nội thất chung cư 60m2 độc đáo
Thiết kế nội thất chung cư 60m2

Ngoài ra, đặc điểm chung của các căn hộ chung cư là được thiết kế kiến trúc tương đối giống nhau từ chủ đầu tư. Để tạo được sự khác biệt, gây ấn tượng khi khách đến thăm nhà và không gian sinh sống lý tưởng nhất thì thiết kế là không thể thiếu.

Lưu ý khi thiết kế nội thất chung cư 60m2

Căn hộ chung cư 60m2 diện tích nhỏ nên cần thiết kế tối giản, tránh những chi tiết rườm rà, khó khổ cho với ngôi nhà.

Bố cục không gian ngôi nhà phải được phân chia hợp lý, rõ ràng, tạo sự cân xứng để giúp căn hộ trở nên sang trọng và lịch sự. Bạn có thể sử dụng thảm sàn hoặc vách ngăn dể đánh dấu từng khu vực, cũng như tạo sự nổi bật và điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nội thất chung cư Thiết kế nội thất chung cư 60m2 độc đáo
Thiết kế nôi thất chung cư

Để giúp căn nhà trở nên rộng hơn thì bạn nên dùng sàn gỗ và màu sơn với gam sáng, tạo sự thoáng đãng.

Xu hướng thiết kế nội thất chung cư 60m2 hiện nay là chan hòa với thiên nhiên, ánh sáng được tận dụng triệt để, tạo không gian xanh với các chậu cây cảnh trong nhà hoặc