Anh Tuấn Tầng 21– N06 – Ngoại Giao Đoàn – Phạm Văn Đồng, Hà Nội

* Chủ thầu: Công ty nội thất Furman
* Chủ nhà: Anh Tuấn
* Địa chỉ: Tầng 21– N06 – Ngoại Giao Đoàn – Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Anh Tuấn Tầng 21– N06 – Ngoại Giao Đoàn – Phạm Văn Đồng, Hà Nội

Căn hộ chung cư ngày nay được các gia chủ lựa chọn để làm nơi “an cư, lạc nghiệp” do tính chất gần trung tâm thủ đô, giao thông tiện đi lại, gần trường học và khu vui chơi cho trẻ nhỏ, dịch vụ bảo an tòa nhà tương đối tốt. Nội thất Đức Dương đã lên bản vẽ và thi công cho rất nhiều công trình dự án hộ gia đình chung cư trên khắp miền Bắc và Ngoại giao đoàn là một trong những khu vực đánh dấu sự thành công của chúng tôi với nhiều hạng mục căn hộ từ 100m2, 115m2, 136m2 cho đến 160m2

Sau đây chúng tôi xin gửi tới khách hàng ảnh 3D tầng 1 công trình nhà anh Hùng đã được hoàn thành trong 3 tháng đầu năm 2016.

Phòng khách và bếp liền kề tạo không gian thông thoáng, rộng rãi

Khác với thiết kế nội thất nhà mặt phố, bố cục của căn hộ chung cư đòi hỏi kiến trúc sư phải giải quyết được vấn đề không gian một cách khéo léo, sao cho không gây cảm giác chật hẹp, bí bách nhưng giữa các không gian phải có sự chia tách rõ ràng, mang tính phân khu. Thiết kế nhà anh Hùng thuộc khu Ngoại giao đoàn đã giải quyết trọn vẹn ược điều đó.

Phòng khách có bố cục khá cân xứng, hài hòa khi phân bổ một bên là sofa bàn trà, một bên là bộ bàn ăn kích thước lớn. Không gian khá thoáng mát và tươi sáng nhờ tận dụng được ánh sáng tự nhiên từ cửa kính cánh lớn dẫn ra ban công. Ngoài ra, gia chủ còn khéo léo sử dụng hệ thống đèn âm trần và đèn trang trí quy tụ ánh sáng tập trung, làm nổi bật lên từng không gian. Thảm trải sàn màu chocolate cũng được sử dụng linh hoạt để tạo điểm nhấn và tô đậm tính chất khu vực giữa các không gian khách và bếp.

Không gian thờ tự trở nên kín đáo, linh thiêng hơn nhờ thiết kế vách gỗ trang trí cánh trượt

Chi tiết xin liên hệ để có những mẫu nhà đẹp nhât với quý anh chị!

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội
Email: noithatfurman@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *