Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Thiết kế nội thất là công đoạn vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ một công trình xây dựng nào. Bởi không gian nội thất chính là phần hồn của một ngôi nhà. Nơi giúp gia chủ khẳng định cá tính riêng, mở ra một không gian sống ngập tràn cảm xúc và một chốn làm việc lý tưởng.

Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp, hài hòa với thiết kế, sáng tạo trong phong cách? Hãy cùng nghe lời khuyên từ các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực thiết kế nội thất nhà ở chia sẻ ngay sau đây.

Xem thêm:

  1. Hiểu thế nào cho đúng về thiết kế nội thất?

Lâu nay, chúng ta vẫn thường nghe tới cụm từ “thiết kế nội thấtvà có lẽ đã nhắc không ít lần trong đời sống thường ngày. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thực sự hiểu đúng về khái niệm này.

thiết kế nội thất 1 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Thiết kế nội thất cho không gian sống hiện đại, tiện nghi

Thiết kế nội thất không đơn thuần chỉ là công việc sắp xếp, phân chia các không gian trong một ngôi nhà. Công việc thiết kế đòi hỏi người kiến trúc sư phải có cái nhìn tổng thể, khả năng vận dụng tốt cách bày trí không gian theo phong thủy, đảm bảo khả năng vận hành các chức năng của một không gian sao cho thật tối ưu. Quan trọng hơn cả chính là khả năng sáng tạo của người thiết kế để tạo nên những mảng không gian sống mang tính riêng biệt và không bị lặp lại.

Quá trình lên ý tưởng, xây dựng bản vẽ và thi công trên thực tế cho một ngôi nhà là rất dài. Người kiến trúc sư phải làm sao để đồng điệu mong muốn của khách hàng vào trong ý tưởng xây dựng của chính mình. Kết quả cuối cùng là tạo ra một không gian sống thực sự lý tưởng, tiện nghi và mang những giá trị thẩm mĩ tuyệt vời cho người sử dụng.

thiết kế nội thất 2 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Thiết kế nội thất là gì?

Người kiến trúc sư cũng phải biết cách tối ưu hóa chi phí và lên kế hoạch dự trù kinh phí cho khách hàng để họ có sự chuẩn bị tốt nhất hoặc đưa ra các giải pháp dự phòng hợp lý. Tư vấn cho khách hàng nên lựa chọn những nguyên liệu nào thì phù hợp, sử dụng bao nhiều thì đủ và nên chọn đơn vị cung cấp nào cho hợp lý, …

Nói chung, công việc thiết kế nội thất bao gồm một chuỗi các công việc cần thực hiện. Một nhà tư vấn, thiết kế giỏi phải là người đảm đương và thực hiện tốt nhất tất cả các nhiệm vụ trên để mang đến cho khách hàng không chỉ một không gian sống trong mơ mà còn mang đến cho họ sự hài lòng tuyệt đối về mọi mặt.

  1. Tiêu chuẩn đánh giá thiết kế nội thất nhà ở đẹp

Nội thất nhà ở đẹp không nhất thiết phải sử dụng nguyên vật liệu quý giá, đắt tiền hay phong cách thiết kế thời thượng.

Không có tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá một không gian nội thất nhà ở có đẹp hay không. Tuy nhiên, thiết kế nội thất nhà đẹp luôn cần tuân thủ những quy chuẩn riêng. Yếu tố quan trọng nhất để tạo nên một không gian nội thất đẹp đó chính là tính tiện nghi, giá trị thẩm mĩ, cách sắp xếp, bố trí các mảng không gian và phối hợp màu sắc hài hòa.

thiết kế nội thất 3 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Nội thất nhà đẹp cho căn hộ chung cư

Một không gian sống không quá rộng rãi nhưng được gia chủ chăm chút sắp xếp cho từng vật dụng, tạo nên một không gian tiện nghi, ấm cúng. Đó chính là một không gian sống đẹp.

Một không gian sống được bày trí bằng những vật liệu xa xỉ nhất, cao cấp nhất nhưng chỉ mang tính bày trí là nhiều, không có khả năng ứng dụng thì không phải là một không gian sống đẹp.

Khi thiết kế nhà ở, gia chủ luôn cần phải lắng nghe ý muốn bên trong mình. Tuyệt đối không nên chạy theo trào lưu và xu hướng thiết kế của thời đại. Bởi nhà ở của mình là nơi mà mình sinh sống chủ yếu, gắn bó lâu dài. Đó phải là nơi mình cảm thấy thoải mái nhất, tiện nghi nhất chứ không phải để đáp ứng thị hiếu của xã hội, của người khác. Đó mới chính là một không gian sống sở hữu thiết kế đẹp thật sự mà gia chủ nên hướng đến.

Ngoài việc lên ý tưởng không gian nội thất đáp ứng được mong muốn và yêu cầu của bản thân, gia chủ cũng cần phải tuân thủ thêm một số nguyên tắc trong thiết kế nội thất nhà theo lời khuyên của các chuyên gia.

Nếu vận dụng tốt các lời khuyên từ các chuyên gia nội thất theo cách phù hợp với đặc điểm không gian sống của mình, gia chủ chắc chắn sẽ có thể dễ dàng tạo nên một không gian sống lý tưởng cho gia đình mình.

  1. 5 nguyên tắc cần tuân thủ khi thiết kế nội thất nhà ở đẹp

Yếu tố phong thủy

Phong thủy là yếu tố luôn cần được đảm bảo trong thiết kế, thi công bất kỳ hạng mục, công trình nhà ở nào. Sự hòa hợp về mặt phong thủy không chỉ góp phần làm gia tăng tính thẩm mĩ, sự cân đối trong không gian nhà ở mà còn ảnh hưởng đến tâm trạng, vận may của gia chủ. 

thiết kế nội thất 4 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Yếu tố phong thủy đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà ở

Trong phong thủy có những quy luật bày trí, sắp xếp, phối màu để tạo nên một tổng thể hài hòa, cân xứng. Mỗi một người đều có vận mệnh riêng, sự tương hợp về màu sắc, hướng bày trí cũng khác nhau. Vì vậy, khi thiết kế nội thất, gia chủ cần phải tìm hiểu kỹ về sự hòa hợp trong phong thủy để vận dụng vào trong thiết kế ngôi nhà của mình.

Việc này giúp cho gia chủ có thể tạo ra được một không gian sống cân bằng, an thái mà lại vừa được phù trợ nhiều may mắn, tài lộc trong cuộc sống, sự nghiệp.

Tính toán tỷ lệ

Mỗi một không gian đều có nét đặc trưng và chức năng riêng. Vì vậy, trong quá trình thiết kế, gia chủ cần phải tính toán tỷ lệ bày trí giữa các không gian với nhau. Nên cân nhắc xem đối với mỗi không gian thì nên ưu tiên cái gì, lược bỏ cái gì, điều gì là điểm nhấn nổi bật cho không gian đó, …

thiết kế nội thất 5 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Tính toán tỷ lệ giữa các không gian để tạo nên sự thống nhất

Bên cạnh đó, khi thiết kế nội thất gia chủ cũng nên tính toán tỷ lệ đồ đạc dự tính mua và nhu cầu sử dụng để có sự giản lược một cách hợp lý tùy vào diện tích cho phép.

Việc tính toán tỷ lệ này giúp gia chủ hạn chế tối đa việc lặp đi lặp lại một kiểu thiết kế, màu sắc gây nhàm chán cho các không gian trong nhà ở. Đồng thời, cũng hạn chế tối đa việc bày trí quá nhiều vật dụng thừa, gây chiếm dụng nhiều không gian mà không có nhu cầu sử dụng nhiều.

Tối ưu hóa công năng cho mỗi vật dụng

Hiện nay, nhà ở chung cư diện tích nhỏ là nhiều hơn cả. Sự hạn chế về mặt diện tích này buộc người chủ phải có sự tính toán hợp lý trong việc bố trí các vật dụng cần thiết phục vụ cho sinh hoạt mà vẫn đảm bảo sự thông thoáng cho không gian nhà ở.

thiết kế nội thất 6 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Sắp xếp vật dụng theo hướng tối ưu hóa công năng

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, việc tối ưu hóa công năng cho mỗi vật dụng trong nhà ở nên được vận dụng ở tất cả các loại diện tích nhà ở, chứ không riêng gì các loại hình căn hộ chung cư.

Lý do là vì xu hướng nhà ở hiện nay đang dần quay về sự tinh giản. Không gian nhà ở càng ít đồ đạc thì tâm thái của con người cũng trở nên thoải mái, dễ chịu và dễ hài lòng hơn.

Vì vậy, việc tối ưu hóa công năng sử dụng cho các vật dụng trong nhà ở là điều rất quan trọng.

Để làm được điều đó, các chuyên gia khuyên rằng, gia chủ nên chọn các loại vật dụng vừa có tính ứng dụng, vừa có tính nghệ thuật làm vật trang trí khi thiết kế nội thất là rất phù hợp. Với sự kết hợp 2 trong 1 này sẽ giúp gia chủ tạo nên những mảng không gian sống tiện nghi, sang trọng và tinh lược hết mức.

Sáng tạo luôn phải đi đôi với sự hòa hợp

Nhiều người yêu thích việc tạo ra một không gian sống khác biệt, sáng tạo và không được giống với bất kỳ nội thất kiểu mẫu nào. Đây là ý tưởng tốt để tạo nên môi trường sống lý tưởng, ngập tràn cảm hứng.

Tuy nhiên, các chuyên gia nội thất khuyên rằng, một không gian nhà ở dù có sáng tạo đến mức nào thì cũng không được bỏ qua quy tắc “hòa hợp”.

Sự hòa hợp ở đây chính là sự cân bằng về màu sắc, thống nhất về bố cục và sự liên kết giữa các vị trí không gian khác nhau trong nhà.

thiết kế nội thất 7 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Không gian phòng ngủ hiện đại, sáng tạo nhưng vẫn đảm bảo sự hòa hợp

Gia chủ không nên quá chú trọng vào việc tạo nên tính khác biệt mà bỏ quên yếu tố hài hòa này. Nếu không, một không gian sống dị biệt, không có sự ăn nhập với nhau và một bố cục không thống nhất là điều mà gia chủ hoàn toàn có thể nghĩ đến.

Đặc biệt, một không gian sống luôn cần phải ưu tiên yếu tố thư giãn và tận hưởng hơn là trải nghiệm. Vì vậy, gia chủ muốn sáng tạo không gian nội thất cho riêng mình cũng cần phải hết sức lưu ý trong việc sử dụng màu sắc. Không nên sử dụng quá nhiều gam màu nóng như đỏ, cam, vàng, … sẽ gây nên hiện tượng rối mắt và tạo cảm giác áp lực tinh thần cho những người sinh sống bên trong.

Đi theo một định hướng rõ ràng

Quy tắc cuối cùng mà các chuyên gia nội thất khuyên các gia chủ cần lưu ý trong quá trình thiết kế nội thất nhà ở của mình đó chính là cần phải đi theo hướng thiết kế đã được định hướng ngay từ đầu.

Không nên vì sự phấn khích nhất thời mà thay đổi quá nhiều so với bản thiết kế ban đầu. Như vậy dễ dẫn đến sự mất cân xứng và không thể hiện trọn vẹn được ý tưởng thống nhất.

thiết kế nội thất 8 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Lựa chọn phong cách thiết kế riêng cho ngôi nhà của bạn

Để làm được điều đó, ngay từ khi lên ý tưởng, gia chủ cần xác định rõ ràng những mong muốn của bản thân vận dụng vào không gian sống của mình. Đồng thời, gia chủ cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn để có thể được định hướng một cách tốt hơn cho phong cách nội thất ngôi nhà của mình.

Trong quá trình thi công, các chuyên gia khuyên rằng, ngoài các tình huống bất ngờ, gia chủ chỉ nên thay đổi nhiều nhất là 20% so với bản thiết kế. Điều này vừa giúp gia chủ không bị phát sinh quá nhiều chi phí mà lại vừa có thể chuyển tải trọn vẹn ý tưởng ban đầu vào thực tiễn. Tạo nên một không gian sống hoàn thiện, chuyên nghiệp mà không phải theo kiểu “chắp vá”.

  1. 5 lời khuyên vàng từ các chuyên gia dành cho thiết kế nội thất nhà ở nhỏ

Hiện nay, nhà ở diện tích nhỏ đang là sự lựa chọn của đại đa số cư dân sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn. Nhất là những người trẻ độc thân hoặc những gia đình nhỏ.

Sự hạn chế về mặt diện tích phần nào gây cản trở cho việc chọn lựa, sắp xếp nội thất vừa tiện nghi, vừa đảm bảo đủ khoảng không cho việc sinh hoạt nhưng không làm mất đi sự hài hòa với tổng thể.

Tuy nhiên, các chuyên gia đã đưa ra 5 lời khuyên vàng dành cho những ai có ý định thiết kế nội thất chung cư có diện tích nhỏ để không gian sống của gia đình bạn trở nên tuyệt vời hơn như sau:

Sử dụng gam màu tươi sáng

Điểm khuyết thiếu đầu tiên của tất cả các căn nhà chung cư đó chính là diện tích vô cùng hạn chế. Vì vậy, các chuyên gia khuyên rằng, với những ngôi nhà có diện tích không quá lớn, gia chủ nên lựa chọn những gam màu tươi sáng làm gam màu chủ đạo.

thiết kế nội thất 9 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Sử dụng gam màu sáng để tạo cảm giác diện tích mở rộng

Trong thiết kế nội thất việc sử dụng những gam màu sáng như trắng, xanh dương sẽ tạo cảm giác không gian được mở rộng và thoáng đãng hơn. Do đó sẽ tạo cảm giác diện tích căn hộ của bạn lớn hơn bình thường.

Sử dụng nội thất thông minh

Việc sử dụng nội thất thông minh trong không gian nhà ở nhỏ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nội thất thông minh không chỉ giúp tối ưu hóa không gian, vị trí lắp đặt, sắp xếp vật dụng mà còn mang đến cho người dùng sự trải nghiệm vô cùng thú vị.

thiết kế nội thất 10 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Sử dụng nội thất thông minh để tiết kiệm không gian cho nhà ở nhỏ

Thay vì bố trí quá nhiều đồ đạc gây chiếm dụng phần lớn không gian, gia chủ nên sử dụng các sản phẩm nội thất thông minh, kết hợp để bố trí trong căn hộ của mình. Đây vừa là cách tối ưu hóa công năng sử dụng của các vật dụng, vừa có thể làm món đồ trang trí cho không gian nhà ở thêm phần sinh động và cuốn hút.

Theo đuổi phong cách tối giản

Các chuyên gia khuyên rằng, phong cách thiết kế nội thất mà các căn hộ có diện tích nhỏ hẹp nên lựa chọn là phong cách tối giản.

Không bố trí quá nhiều đồ đạc, vật dụng trong không gian. Sử dụng các món đồ là hình khối đơn giản. Phần lớn không gian được duy trì là những khoảng trống. Đây chính là phong cách nội thất tối giản.

Các chuyên gia thiết kế nội thất cũng khuyến khích các gia đình yêu thích những không gian đa màu sắc, có thể kết hợp thêm cách phối màu trong không gian nội thất cũng như tận dụng các mảng tường để trang trí. Như vậy, vừa tạo ra được một không gian sống không quá đơn điệu mà lại vô cùng tiện ích, công năng và luôn đủ không gian phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình.

Hạn chế tối đa sử dụng vách ngăn

Khi thiết kế nội thất cho không gian nhà ở có diện tích nhỏ, các chuyên gia khuyên rằng, gia chủ nên hạn chế tối đa hoặc lược bỏ các vách ngăn không gian với nhau.

thiết kế nội thất 11 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Tiết chế vách ngăn cho nhà ở nhỏ

Tạo ra các vách ngăn không có tác dụng gì ngoài việc tạo thêm áp lực cho không gian. Tạo cảm giác ngôi nhà bị hẹp lại. Từng mảng không gian trở thành những chiếc hộp rời rạc và tù túng.

Thay vì sử dụng vách ngăn, gia chủ nên để cho vị trí của các phòng có thể liên kết với nhau. Chẳng hạn phòng bếp nối liền phòng khách, phòng ngủ nối liền với bàn làm việc, …

Đây là cách tạo sự gắn kết giữa các không gian với nhau, vừa phá bỏ đi các rào cản khiến không gian nhà ở nhỏ càng trở nên chật hẹp hơn nữa.

Tận dụng không gian mở

Lời khuyên cuối cùng dành cho việc thiết kế không gian nội thất nhà ở nhỏ của các chuyên gia đó chính là gia chủ nên tận dụng tối đa không gian mở.

thiết kế nội thất 12 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Tận dụng nguồn sáng tự nhiên từ vị trí cửa sổ

Nếu ngôi nhà của bạn có điều kiện mở ra bên ngoài, bạn nên tận dụng để lấy nguồn ánh sáng tự nhiên vào nhà.

Đây là cách giúp không gian nội thất nhà bạn trở nên thoáng đãng và tạo cảm giác mở rộng ra hơn.

  1. 5 lưu ý từ chuyên gia trước khi thiết kế nội thất nhà ở chung cư

Định hình phong cách nội thất

Xác định rõ phong cách nội thất mà mình mong muốn sẽ vận dụng vào trong căn hộ của mình là rất quan trọng. Đây là bước đầu của giai đoạn lên ý tưởng thiết kế nội thất cho nhà ở chung cư.

thiết kế nội thất 13 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Phong cách nội thất hiện đại cho nhà chung cư

Các chuyên gia khuyên rằng, gia chủ nên lựa chọn cho mình phong cách thiết kế phù hợp nhất với mong muốn của bản thân và phải đảm bảo hài hòa với kiến trúc tổng thể.

Thông thường, các căn hộ chung cư đều được quy chuẩn hóa với lối kiến trúc và diện tích mặc định. Vì vậy, nếu cần, gia chủ nên tham khảo ý kiến của các đơn vị tư vấn thiết kế để có sự định hình tốt hơn trong việc lựa chọn phong cách thiết kế không gian nội thất nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng và mong đợi của bản thân.

Ưu tiên tính tiện dụng

Trong thiết kế nội thất việc tính toán sắp xếp, bày trí các không gian nội thất nhà ở cần được ưu tiên yếu tố tiện ích lên hàng đầu. Theo các chuyên gia nội thất, một không gian sống quá chú trọng vào tính thẩm mĩ mà quên đi khả năng ứng dụng trên thực tiễn thì sẽ không thể ở được.

thiết kế nội thất 14 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Phòng ngủ master cho nhà ở chung cư

Bao giờ cũng vậy, nhiệm vụ chính của việc thiết kế nội thất là đảm bảo khả năng tối ưu hóa công năng, hiệu dụng của các không gian. Tạo ra sự thoải mái, tiện lợi nhất cho người sử dụng.

Vì vậy, gia chủ cần lưu ý rằng, trong quá trình thương thảo ý tưởng với đơn vị thiết kế, gia chủ nên ưu tiên cách sắp xếp, bố trí đồ nội thất sao cho hiệu năng được tối ưu hóa nhất.

Hài hòa với tổng thể

Dù gia chủ lựa chọn thiết kế căn nhà của mình theo phong cách thông thường hay dị biệt thì việc đảm bảo hài hòa với tổng thể chung vẫn luôn được đảm bảo.

thiết kế nội thất 15 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Nội thất và màu sơn chủ đạo phải hòa hợp với nhau

Gia chủ tuyệt đối không nên vì sở thích cá nhân mà lựa chọn những món đồ nội thất, màu sơn, vật dụng trang trí không ăn nhập với nhau, tạo ra sự rối mắt, khó chịu cho người nhìn.

Tính nghệ thuật của một không gian sống cần được đảm bảo giữa sự hài hòa với tổng thể chung và đi đến một khối thống nhất. Bởi đây là không gian sống, nơi tạo ra cho chúng ta nguồn cảm hứng vui sống. Một không gian nội thất tạo ra cho con người ta cảm giác mệt mỏi, khó chịu thì không nên lựa chọn.

Tuân thủ nguyên tắc phối màu 60-30-10

Theo lời khuyên của các chuyên gia, thiết kế nội thất cho bất kỳ một không gian sống nào thì cũng chỉ nên sử dụng 3 gam màu chủ đạo. Trong đó, một gam màu chiếm 60% màu sắc chính của tổng thể không gian; một gam màu cấp hai chiếm 30% tổng thể không gian và 10% gam màu còn lại đóng vai trò là điểm nhấn.

thiết kế nội thất 16 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Nguyên tắc phối màu 60-30-10 giúp nội thất nhà ở hài hòa hơn

Khi vận dụng nguyên tắc thiết kế nội thất này trong lựa chọn màu sắc để thiết kế cho không gian nhà ở sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, cuốn hút và đầy sáng tạo mà không cần phải phối hợp quá nhiều màu sắc lại với nhau.

Liên hệ với đơn vị tư vấn thiết kế chất lượng

Điều cuối cùng mà các chuyên gia khuyến thiết kế nội thất khích gia chủ nên làm trước khi tiến hành lên ý tưởng và thực hiện các công đoạn thiết kế không gian nội thất nhà ở của mình đó là xin lời khuyên từ các đơn vị tư vấn uy tín.

thiết kế nội thất 17 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Nội thất đẹp nhờ chuyên gia tư vấn, thiết kế giỏi

Nếu gia chủ là người trong ngành hoặc tự tin có thể tự mình thiết kế nên không gian sống lý tưởng cho mình thì lời khuyên này có thể được bỏ qua. Nhưng nếu bạn không tự tin về việc mình có thể lựa chọn đồ nội thất, màu sắc và sắp xếp các không gian trong nhà thì bạn rất cần có một người đủ chuyên môn để giúp bạn hoàn thành các công việc đó.

Các kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn thiết kế không chỉ giúp bạn định hình phong cách thiết kế, lựa chọn màu sắc, cách bày trí các mảng không gian trong nhà sao cho vừa tiện ích lại đảm bảo giá trị thẩm mĩ. Họ còn giúp bạn tối ưu hóa thời gian, chi phí và hạn chế được các phát sinh không cần thiết khác.

  1. Công ty thiết kế nội thất nhà ở uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất trọn gói với nhiều mức giá ưu đãi. Tùy thuộc vào mong muốn và nhu cầu của bản thân mà bạn có thể lựa chọn đơn vị tư vấn phù hợp nhất cho mình.

Tuy nhiên, việc đứng trước quá nhiều lựa chọn khiến nhiều người cảm thấy phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào cho uy tín, chất lượng mà mức chi phí hợp lý nhất.

Bạn cũng gặp phải tình huống như vậy và đang tìm kiếm một đơn vị tư vấn thiết kế không gian nhà ở uy tín tại Hà Nội nhưng chưa tìm được?

Hãy để Furman Decor giúp bạn thay đổi không gian sống của mình trở nên thật khác biệt với mức chi phí ưu đãi nhất thị trường!

  1. Tại sao bạn nên lựa chọn Furman Decor?

  2. thiết kế nội thất18 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Furman Decor – nơi tạo ra không gian sống lý tưởng cho gia đình bạn

Hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế – thi công nội thất

Tại thị trường Hà Nội, Furman được đánh giá là một trong những đơn vị có chất lượng thiết kế nội thất nhà uy tín nhất.

Furman Decor chuyên về lĩnh vực thiết kế cho các không gian nhà ở, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, công ty,… với hơn 6 năm kinh nghiệm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Furman đã thi công hoàn thiện cho hàng trăm hạng mục nhà ở, công trình đô thị lớn nhỏ tại Hà Nội và một số tỉnh thành phía Bắc. Các khách hàng của chúng tôi đều vô cùng hài lòng với chất lượng dịch vụ mà Furman mang lại.

Kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tư vấn và thi công nội thất tại Furman Decor đều là những chuyên gia trong ngành, có nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các dự án nội thất lớn trong nước và khu vực.

Bất cứ khách hàng nào khi đến với Furman Decor đều được hỗ trợ tư vấn tận tình hoàn toàn miễn phí. Mọi ý tưởng, sáng tạo và mong muốn của khách hàng đều được các kiến trúc sư tiếp thu và tìm cách chuyển tải vào bản vẽ. Tất cả nhằm mang lại cho quý khách hàng một không gian sống tiện nghi, hiện đại và mang nét cá tính riêng.

Thiết kế thi công cho mọi hạng mục, công trình

Furman Decor nhận thiết kế nội thất cho tất cả các hạng mục, công trình nhà ở, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại.

thiết kế nội thất 19 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Hạng mục nhà ở chung cư được thực hiện bởi Furman Decor

Với mỗi dự án, Furman Decor đều mang đến những phong cách thiết kế riêng, thể hiện được ý tưởng sáng tạo, cá tính riêng của người chủ và mang đến điểm thu hút đặc biệt.

Thiết kế nội thất Furman tin rằng, với sức sáng tạo và tầm nhìn của mình, dù là bất cứ hạng mục nào, chúng tôi cũng có thể đảm đương tốt và mang đến cho không gian ấy những giá trị sống và tận hưởng đích thực.

Tối ưu hóa chi phí

Ngoài nhiệm vụ tạo ra những không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng, Thiết kế nội thất Furman Decor còn hướng đến mục tiêu giúp khách hàng có thể tối ưu hóa chi phí trong thực hiện dự án.

Bằng kinh nghiệm, khả năng dự toán chi phí và mối liên hệ với nhiều đơn vị cung cấp nguyên vật liệu chất lượng, giá tốt, Furman Decor sẽ lên những phương án tối ưu để quý khách hàng lựa chọn.

Furman tự tin rằng, quý khách hàng khi lựa chọn thiết kế nội thất Furman sẽ không phải bận tâm về mức chi phí thiết kế, thi công không gian nội thất nhà mình. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng tạo ra những mảng không gian như mong đợi với mức chi phí thấp nhất.

Thiết kế nội thất trọn gói giá rẻ

Furman Decor không chỉ hỗ trợ dịch vụ tư vấn thiết kế, chúng tôi còn là đơn vị thi công và hoàn thiện công trình hoàn chỉnh cho tất cả các hạng mục, công trình trên toàn quốc.

thiết kế nội thất 20 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Furman Decor nhận thiết kế nội thất nhà ở trọn gói giá tốt nhất Hà Nội

Chỉ với một điểm đến duy nhất, quý khách hàng sẽ được phục vụ từ A – Z mọi dịch vụ cần thiết để tạo nên một không gian sống tiện nghi, hiện đại, đáp ứng mọi mong ước mà quý khách đặt ra.

Dịch vụ thiết kế nội thất của Furman Decor đã bao gồm tất cả công đoạn, chi phí cần thiết và được lập thành một bảng dự toán chi phí. Khách hàng có thể căn cứ vào đó để điều chỉnh hoặc dự trù kinh phí cho dự án sắp thực hiện.

Furman Decor cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công nội thất trọn gói với mức giá tốt nhất tại Hà Nội.

Quy trình rõ ràng, báo giá chi tiết

Furman Decor hoạt động với mục tiêu hướng đến là đạt được sự hài lòng tuyệt đối từ phía các khách hàng. Vì vậy, mọi dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công của Furman đều có quy trình rõ ràng, cụ thể và báo giá chi tiết cho từng giai đọan.

Chúng tôi không vì mục tiêu lợi nhuận mà tạo ra sự không minh bạch, mập mờ cho khách hàng. Mỗi khách hàng khi đến với Furman đều được đảm bảo quyền lợi biết được chất lượng, mức giá dịch vụ mà mình đang sử dụng.

Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ thiết kế từng phần hoặc trọn gói. Mọi hạng mục đều có những chính sách ưu đãi và hỗ trợ về giá tốt nhất cho quý khách.

Quý khách cũng được lựa chọn nhiều phương thức thanh toán khác nhau khi lựa chọn thiết kế nội thất, tùy thuộc vào khả năng tài chính và sự thuận tiện nhất cho mình.

Furman Decor cũng luôn sẵn lòng tư vấn cho quý khách hàng những đơn vị tốt hơn theo đúng mong muốn và yêu cầu của quý khách nếu không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Phục vụ tận tâm, dịch vụ chất lượng

Furman Decor với đội ngũ kiến trúc sư và nhân viên tư vấn luôn tận tâm và nỗ lực để mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

thiết kế nội thất 21 Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà đẹp – 15 lời khuyên từ chuyên gia

Furman Decor – luôn nỗ lực thiết kế nội thất để tạo ra những không gian sống tiện nghi cho bạn

Chúng tôi luôn tôn trọng và tiếp thu những ý kiến đóng góp, phản hồi từ phía khách hàng để hoàn thiện cho dự án, cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ của mình.

Đến với Furman Decor, quý khách hàng sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình. Mọi thắc mắc cần giải đáp của khách hàng sẽ được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng.

Furman cam kết luôn minh bạch trong chất lượng dịch vụ thiết kế nội thất, tài chính để quý khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất.

Mọi dịch vụ tại Furman Decor đều được thực hiện dựa trên hợp đồng pháp lý rõ ràng, mang đến sự thuận tiện và đảm bảo lợi ích tốt nhất cho đôi bên khi phát sinh các sự việc ngoài dự kiến.

Ngay cả khi dự án hoàn thiện và bàn giao, quý khách có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn thì vẫn có thể liên hệ với Furman Decor. Đội ngũ tư vấn của Furman sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Furman Decor tin rằng, quý khách khi tin tưởng dịch vụ thiết kế nội thất của chúng tôi, quý khách sẽ nhận về những lợi ích và giá trị vượt ngoài mong đợi.

Quý khách có nhu cầu thiết kế, thi công nội thất nhà ở chung cư, nhà phố, biệt thự hoặc các công trình dịch vụ nhà hàng, khách sạn,… hãy liên hệ với Furman Decor để được hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin liên hệ tư vấn – thiết kế nội thất tại Furman, quý khách vui lòng liên hệ:

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283  & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *