Làm sao để thiết kế phòng ngủ 2 giường không tạo cảm giác chật chội?

Làm sao để thiết kế phòng ngủ 2 giường không tạo cảm giác chật chội?

Đối với các căn hộ có diện tích không quá lớn, thậm chí là diện tích rất khiêm tốn, phương án lựa chọn thiết kế phòng ngủ 2 giường ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, làm thế nào để thiết kế phòng ngủ kê 2 giường không tạo cảm giác chật chội thì không phải ai cũng biết.

Xem thêm:

Thiết kế phòng ngủ 2 giường – Giải pháp tối ưu cho căn phòng nhỏ

Tiện lợi và thoải mái trong một diện tích có hạn, đó là những gì mà mẫu thiết kế phòng ngủ đặt 2 giường mang đến cho căn phòng của gia đình bạn. Đây là lựa chọn rất phù hợp cho gia đình có 2 con nhỏ, phòng ngủ của ông bà hay phòng ngủ cho khách. Bạn có thể lựa chọn thiết kế phòng ngủ đặt 2 giường bằng cách lắp đặt 2 chiếc giường đơn trong căn phòng ngủ hoặc một chiếc giường tầng thuận tiện, đẹp mắt.

thiết kế phòng ngủ 2 giường 1 Làm sao để thiết kế phòng ngủ 2 giường không tạo cảm giác chật chội?

Thiết kế phòng ngủ với 2 giường là sự lựa chọn tối ưu cho phòng diện tích nhỏ

Từng mét vuông diện tích trong căn phòng cần được sử dụng hợp lý kết hợp với lối bố trí khoa học, thông minh các đồ nội thất để căn phòng của bạn sẽ vẫn trở nên rộng rãi.

Các ý tưởng thiết kế phòng ngủ 2 giường

Đối với thiết kế phòng ngủ 2 giường, bạn có thế tham khảo các ý tưởng dưới đây:

1. Thiết kế phòng ngủ đặt 2 giường với giường tầng

thiết kế phòng ngủ 2 giường 2 Làm sao để thiết kế phòng ngủ 2 giường không tạo cảm giác chật chội? 

Giường tầng là lựa chọn tối ưu cho những căn phòng nhỏ

Ngày nay, những chiếc giường tầng là lựa chọn của rất nhiều gia đình có con nhỏ. Sử dụng giường tầng để bố trí trong phòng ngủ sẽ tiết kiệm được tối đa diện tích, giúp các con có không gian thoải mái vui đùa. Không những vậy, rất nhiều đơn vị thiết kế giường tầng kết hợp với bàn học, giá sách hay kệ, tủ cực kỳ đẹp mắt và tiện ích. Nếu phòng ngủ của con bạn có chiều cao phù hợp và không quá thấp thì giường tầng quả là lựa chọn số 1.

2. Sử dụng giường kéo trong thiết kế phòng ngủ 2 giường

Một số gia đình hiện nay cũng sử dụng hai chiếc giường kéo bố trí trong căn phòng ngủ. Thiết kế phòng ngủ sử dụng 2 giường này cũng rất tiện lợi và tiết kiệm diện tích. Ban ngày, trông chỉ như 1 chiếc giường trong phòng nhưng ban đêm bạn có thể kéo chiếc còn lại ra để nằm.

thiết kế phòng ngủ 2 giường 3 Làm sao để thiết kế phòng ngủ 2 giường không tạo cảm giác chật chội?

Sử dụng giường kéo trong thiết kế phòng ngủ

3. Thiết kế phòng ngủ kê 2 giường thẳng hàng nhau

Nếu căn nhà bạn có chiều dài phù hợp đủ để thiết kế phòng ngủ 2 giường thẳng hàng nhau thì cách thiết kế này rất hợp lý. Ở giữa 2 giường, bạn có thể đặt thêm một chiếc tủ nhỏ hoặc tab nhỏ, như một sự phân chia ranh giới nhưng vẫn tạo sự gần gũi.

thiết kế phòng ngủ 2 giường 4 Làm sao để thiết kế phòng ngủ 2 giường không tạo cảm giác chật chội?

Thiết kế phòng ngủ kê 2 giường thẳng hàng nhau

4. Giường giật cấp – Giải pháp thiết kế phòng ngủ 2 giường hợp lý

Giường giật cấp là sản phẩm nội thất thông minh rất linh hoạt và hợp lý cho thiết kế phòng ngủ có 2 giường. Chiếc giường trên thì nằm cố định chắc chắn, rỗng ở dưới. Chiếc giường ở dưới có thể kéo ra và đẩy vào được. Sự gọn gàng với giải pháp thiết kế phòng ngủ 2 giường như vậy mang tới một diện tích rộng rãi hơn mọi giải pháp khác.

5. Thiết kế phòng ngủ với 2 giường sắp đặt vuông góc

Việc bố trí thiết kế phòng ngủ đặt 2 giường vuông góc với nhau sẽ rất phù hợp với căn phòng có diện tích rộng rãi hơn. Khoảng diện tích ở giữa sẽ rất rộng cho các hoạt động sinh hoạt .

Đâu là đơn vị thiết kế phòng ngủ 2 giường phong cách và đẳng cấp?

Điều quan trọng khi thiết kế phòng ngủ 2 giường là phải biết cách xử lý không gian hợp lý, sử dụng nội thất thông minh để tạo cho không gian không bị chật chội, có diện tích cho con cái trong sinh hoạt, vui chơi.

Để thiết kế phòng ngủ với 2 giường trở nên tinh tế hơn, bạn cần một đơn vị tư vấn cho bạn lựa chọn các họa tiết và đồ nội thất được thiết kế thông minh, ấn tượng. Đồng thời, hãy lựa chọn các tấm rèm, chăn, ga, gối có màu sắc ăn ý, tạo phong cách đẳng cấp cho căn phòng.

Hiện nay, Nội thất Furman là đơn vị thiết kế và thi công nội thất đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường. Đội ngũ kiến trúc sư không những giàu kinh nghiệm mà còn vô cùng tài năng và chuyên nghiệp, Nội thất Furman sẽ biến căn nhà của bạn dù không rộng nhưng vẫn thoải mái cho con trẻ vui chơi khi được thiết kế phòng ngủ 2 giường ấn tượng, độc đáo.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283  & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *