Học lỏm sao cách bố trí nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Học lỏm sao cách bố trí nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Phải trang trí nội thất phòng khách nhà phố thế nào cho hợp lý. Khiến cho không gian này đẹp, hiện đại và quan trọng nhất là cần phù hợp với diện tích khiêm tốn của căn nhà phố phổ biến hiện nay. Học lỏm sao tư vấn thiết kế nội thất phòng khách cho ngôi nhà của bạn.

Xem thêm:

Bố trí hài hòa các vật trang trí trong nội thất phòng khách nhà phố

Bạn nên lựa chọn vật liệu trang trí nội thất phòng khách nhà phố có màu sắc hài hòa tạo cảm giác thoải mái dễ chịu. Đồng thời, nên tránh màu quá đối lập nhau là lòe loẹt. Đá lót nền nhà có thể dùng sàn gỗ hoặc  đá hoa loại mỏng, thảm lót nền phù hợp.

nội thất phòng khách nhà phố 1 Học lỏm sao cách bố trí nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Bố trí hài hòa các vật trang trí trong nội thất phòng khách nhà phố

Ngoài ra, với bề mặt tường, có thể dùng sơn, giấy dán tường. Còn các vật trang trí ở dạng treo như tranh thì nên chọn họa tiết đơn giản, không gây tác động mạnh

Nếu nhà chật, ghế mây hoặc ghế sofa là lựa chọn tối ưu. Chúng khá thông thoáng nên việc sắp xếp vị trí khá dễ, màu sắc cũng nhẹ nhàng.

Phân chia không gian theo chức năng

Mỗi một không gian sẽ đảm nhiệm 1 chức năng riêng, nhờ đó làm giảm tối đa số lượng đồ nội thất phòng khách nhà phố dùng để bày biện trong nhà. Tạo khoảng không gian rộng hơn dành cho các hoạt động, tránh cảm giác chật chội.

nội thất phòng khách nhà phố 2 Học lỏm sao cách bố trí nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Phân chia không gian theo chức năng

Có một cách khá hữu hiệu để thực hiện ý tưởng này. Trước tiên, bạn cần thiết lập sơ đồ về các không gian bài trí trong phòng khách theo tỉ lệ tương ứng với ngôi nhà thật. Sau đó xem xét kĩ càng các điểm được và chưa. Chỉ cần chút tỉ mỉ và tinh tế, bạn có thể bài trí nội thất phòng khách nhà phố ưng ý nhất.

Phong cách trang trí nội thất phòng khách nhà phố thống nhất

Để có phong cách trang trí nội thất phòng khách nhà phố thống nhất, chúng ta cần thiết kế tổng thể. Hãy định hướng phong cách mà gia đình bạn mong muốn và có thể tuân theo lối thiết kế thống nhất. Hoặc là kiểu cách phương Đông hoặc là phương Tây. Đừng quá tham lam, trộn lẫn tất cả mỗi chi tiết một kiểu sẽ khiến cho tổng thể phòng khách trở nên rối rắm hơn mà thôi.

nội thất phòng khách nhà phố 3 Học lỏm sao cách bố trí nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Trang trí nội thất theo một phong cách thống nhất

Thực tế, với diện tích đất ở chất chội ở đô thị lớn như Hà Nội, TP.HCM như hiện nay. Áp dụng phong cách hiện đại làm chủ đạo cho ngôi nhà có vẻ là thích hợp nhất. Những đường nét, đồ vật đơn giản, thanh mảnh nhưng không kém phần sang trọng.

Bày biện nội thất phòng khách nhà phố vừa phải

nội thất phòng khách nhà phố 4 Học lỏm sao cách bố trí nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Bày biện nội thất phòng khách hợp lý

Hạn chế trưng bày quá nhiều thứ, đồ vật lớn lộn xộn. Gia chủ cần xác định được tâm điểm trước khi ấn định các đồ đạc trong nhà. Lựa chọn tâm điểm là bộ dàn âm thanh, chậu cây cảnh… Các vật trang trí khác sẽ sắp đặt bao quanh theo xu hướng hội tụ về tâm điểm.

Bố trí tiểu cảnh trong phòng khách

Nội thất phòng khách nhà phố có sự kết hợp tuyệt vời của các tiểu cảnh. Nhằm đưa yếu tố thiên nhiên vào trong nhà. Tiểu cảnh không chỉ làm đẹp, giúp không gian thoáng đãng. Chúng còn tạo sự thư thái đầu óc cho con người.

nội thất phòng khách nhà phố 5 Học lỏm sao cách bố trí nội thất phòng khách nhà phố đẹp

Bố trí tiểu cảnh trong phòng khách

Bạn có thể đặt tiểu cảnh khô, tiểu cảnh nước. Còn tùy thuộc vào yếu tố ánh sáng, màu sơn tường, cách bố trí đồ đạc trong phòng.

Phòng khách là trái tim của ngôi nhà. Chính vì thế, nội thất phòng khách nhà phố phải thể hiện đẳng cấp, sự hiện đại.

Ngày nay, khi mà đất chật người đông, nhu cầu thiết kế, bố trí nội thất phòng khách nhà phố là mối quan tâm hàng đầu của các gia đình thành thị. Nếu các bạn cần tư vấn chi tiết để ứng dụng trong ngôi nhà của mình. Hãy liên hệ với Nội Thất Furman để được hỗ trợ.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *