Gợi ý mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ nhiều mảng xanh

Gợi ý mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ nhiều mảng xanh

Dù không gian sống không quá rộng rãi nhưng với vẻ đẹp sang trọng hiện đại, đầy đủ tiện nghi và giá thành phù hợp, chung cư đã và đang là lựa chọn nhà ở yêu thích của rất nhiều gia đình. Nếu bạn đang sở hữu chung cư 2 phòng ngủ nhưng không biết thiết kế các phòng và các mảng cây xanh thế nào, thì hãy tham khảo các mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ sau đây.

Xem thêm:

  1. Phong cách với hai lô gia ngoài trời rộng thoáng để nghỉ ngơi

Đây là phong cách thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đặc biệt với sự ưu tiên dành cho khu vực ngoài trời, diện tích lên đến 1/3 tổng thể. Nhiều chậu cây được trồng ở các lối đi giúp mang đến không gian xanh thoáng đãng, không khí trong lành. Tại đây, bạn có thể thỏa thích trồng cây, dùng làm góc nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng sau một ngày mệt mỏi.

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ 1 Gợi ý mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ nhiều mảng xanh

Phong cách thiết kế độc đáo với không gian xanh giữa nhà

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ ở hai khu vực riêng biệt với thiết kế nhà vệ sinh khép kín, nhà bếp đầy đủ tiện nghi giúp mang đến cuộc sống thoải mái, thư giãn và chất lượng.

  1. Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ chia thành 2 khối tách biệt

Theo phong cách thiết kế chung cư 2 phòng ngủ này, căn hộ được chia thành 2 khối tách biệt với duy nhất một nhà vệ sinh. Một bên là khu sinh hoạt chung gồm phòng khách, nhà bếp và nhà vệ sinh.

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ 2 Gợi ý mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ nhiều mảng xanh

Toàn bộ căn hộ được sơn màu trắng phối hợp nội thất gỗ

Một bên là khu vực ngủ nghỉ, thư giãn với 2 phòng ngủ có diện tích vừa đủ, nội thất phòng ngủ chung cư tinh tế và sang trọng cùng với sự có mặt của các chậu cây mang ý nghĩa phong thủy. Toàn bộ căn hộ được sơn màu sáng phối hợp nội thất gỗ giúp tạo ra không gian ấm cúng và sang trọng.

  1. Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ logia thoáng đãng ngoài trời

Nếu như phong cách số 1 có thiết kế ngoài trời nằm trong nhà thì ở thiết kế chung cư 2 phòng ngủ này, không gian thoáng đãng được đặt ở logia bên ngoài.

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ 3 Gợi ý mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ nhiều mảng xanh

Khu logia rộng lớn ngoài trời mang đến không gian xanh nhiều hơn

Sự ưu ái này khá lớn khi chiếm gần 1/3 diện tích căn hộ với nhiều chậu cây xanh được bố trí ở nhiều nơi, thêm một chiếc sofa và bàn ăn ngoài trời lớn giúp mang đến không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt vời. Cả căn hộ được sơn màu trắng chủ đạo và điểm tô bằng nhiều màu sắc vui tươi của đồ nội thất giúp nó thêm trẻ trung, tươi mới và nhiều sức sống.

  1. Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ 1 to và 1 nhỏ

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ 4 Gợi ý mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ nhiều mảng xanh

Thiết kế chung cư 2 phòng ngủ giúp liên kết gia đình

Nếu diện tích hạn chế thì bạn có thể chọn phong cách thiết kế chung cư 2 phòng ngủ với 1 phòng ngủ lớn cho bố mẹ và 1 phòng ngủ nhỏ cho con. Các phòng ngủ được đặt kế bên làm tăng sự liên kết và tình cảm giữa các thành viên, giúp bố mẹ dễ dàng quản lý và chăm sóc con. Các không gian sinh hoạt được thiết kế theo không gian mở đảm bảo sự tiếp cận dễ dàng hơn.

thiết kế chung cư 2 phòng ngủ 5 Gợi ý mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ nhiều mảng xanh 

Công ty Furman thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đẹp

Trên đây là một số gợi ý các mẫu thiết kế chung cư 2 phòng ngủ đẹp với bố trí hợp lý, khoa học và nhiều cây xanh giúp mang đến cuộc sống lý tưởng, chất lượng. Bạn có thể nhờ đến các công ty chuyên về thiết kế nội thất để chọn được các mẫu thiết kế khoa học và sáng tạo nhất. Nổi bật trong số đó là công ty nội thất Furman chúng tôi, với đội ngũ kiến trúc sư tài giỏi và dày dặn kinh nghiệm sẽ mang đến những không gian độc đáo và đẹp nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *