GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Sứ mệnh Nội Thất Furman

 1. Đối với khách hàng:

Tư vấn, chia sẻ về các phong cách thiết kế kiến trúc, phù hợp với nhu cầu và công năng sử dụng của sản phẩm đối với khách hàng. Và vẫn đảm bảo được nét khác biệt trong từng phong cách.

Bằng sự yêu nghề và nhiệt huyết, Nội thất Furman cam kết dành toàn tâm toàn ý để mang đến cho khách hang những không gian sống hoàn hảo nhất, phù hợp nhất và tinh tế nhất đồng thời nỗ lực thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng

 1. Đối với xã hội:

Đóng góp tích cực vào việc định hướng phong cách kiến trúc cho xã hội, tối ưu hóa chi phí, công năng, thẩm mỹ từ đó giúp mọi người tối đa hóa giá trị trên chi phí bỏ ra từ đó tạo giá trị tốt cho xã hội phát triển.

Đóng góp tích cực những ý tưởng về các xu thế kiến trúc & nội thất đến xã hội

 1. Đối với CBNV

Lựa chọn đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết năng động, liên tục đào tạo bổi dưỡng kiến thức nâng cao chuyên môn nghề nghiệp.

Coi người là trung tâm tạo ra giá trị, chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần để người lao động toàn tâm toàn ý cho công việc.

Xây dựng môi trường làm việc nhân văn, công bằng, và chuyên nghiệp nhằm phát huy tối đa sự sáng tạo, tìm kiếm những ý tưởng mới trong công việc.

Tạo điều kiện tối đa để phát triển tài năng, nhân cách của CBNV có năng lực, xây dựng lên 1 phong cách, 1 nét văn hóa riêng mà chỉ có ở Nội Thất Furman

Tầm nhìn Nội Thất Furman

Nội thất Furman phấn đấu trong thời gian ngắn nhất sẽ trở thành thương hiệu thiết kế, thi công nội thất uy tín được người tiêu dùng đánh giá tốt và tin tưởng.

Mục tiêu, tầm nhìn năm 2020

 •     Nội thất Furman phấn đấu trong thời gian ngắn nhất sẽ trở thành thương hiệu thiết kế, thi công nội thất uy tín được người tiêu dùng đánh giá tốt và tin tưởng.
 • Đầu tư xây dựng các nhà máy sản xuất nguyên vật liệu xây dựng với công nghệ tốt nhất.
 • Doanh số 100 tỷ đồng.
 • Đào tạo, bồi dưỡng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Quy mô nhân lực 10-15 nhân viên
 • Xây dựng nền tảng Văn hóa Doanh nghiệp vững chắc, tạo giá trị cốt lõi cho quá trình phát triển bền vững .

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH “

TÍN

 • Nội thất Furman đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
 • Chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.

TÂM

 • Nội thất Family đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh. Chúng ta thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 • Chúng tôi coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.
 • Nội thất Family chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng.

TRÍ

 • Nội thất Furman luôn coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm – dịch vụ.
 • Chúng tôi đề cao tinh thần dám nghĩ dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng những tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý, sản xuất; luôn chủ động cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ.
 • Nội thất Furman đề cao chủ trương về một “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó khăn để học, tự học và “vượt lên chính mình”.

TỐC

 • Nội thất Furman đề cao khát vọng tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người về đích đúng hẹn”. Chúng tôi coi trọng tốc độ, chính xác thời gian bàn giao sản phẩm cho khách hàng.

TINH

 • Chúng tôi có mục tiêu là: Tập hợp những con người chính trực để làm nên những sản phẩm – dịch vụ tốt; mọi thành viên được thụ hưởng cuộc sống tốt đẹp và góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp.
 • Nội thất Furman mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, nơi mỗi thành viên đều là những nhân tố xuất sắc trong lĩnh vực công việc của mình.
 • Chúng tội quan niệm: Hệ thống của mình phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không dư thừa. Chúng ta “chiêu hiền đãi sĩ” và “đãi cát tìm vàng” mong tìm ra những người phù hợp, đặt đúng người vào đúng việc để phát huy hết khả năng nhưng cũng sẵn sàng sàng lọc những người không phù hợp.