Dự toán chi phí thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Dự toán chi phí thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Thiết kế nội thất là một trong những vấn đề cần đặc biệt lưu ý trong kinh doanh dịch vụ nhà hàng. Một không gian ẩm thực độc đáo, thích hợp và thẩm mĩ sẽ là lợi thế lớn để nhà hàng của bạn thu hút khách hàng.

Bạn đang có ý định thiết kế cho không gian nội thất nhà hàng của mình theo phong cách riêng nhưng không biết chi phí thiết kế nội thất tổng là bao nhiêu, cách tính ra sao. Bài viết này hôm nay sẽ chỉ ra cho bạn cách dự toán chi phí để thiết kế nội thất một nhà hàng tại Hà Nội là như thế nào.

Xem thêm:

Cách tính chi phí thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Chi phí thiết kế nội thất bao giờ cũng là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các khách hàng trước khi bắt tay vào thực hiện một công trình nhà ở, khách sạn, hay nhà hàng nào. Bởi đây là cách để khách hàng có thể dự toán được khoản chi phí cơ bản và mức chênh lệch phù hợp khi tiến hành thi công.

chi phí thiết kế nội thất 1 Dự toán chi phí thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Chi phí thiết kế nội thất cho một nhà hàng cần khoảng bao nhiêu?

Đối với chi phí thiết kế cho nhà hàng thì mỗi một đơn vị tư vấn – thi công sẽ có những cách tính khác nhau. Ngoài ra, tùy thuộc vào nhu cầu thiết kế của khách hàng đối với nhà hàng đó tới đâu, sử dụng nguyên vật liệu như thế nào, mua của đơn vị nào, … cũng là yếu tố dẫn đến việc thay đổi chi phí thiết kế cao hay thấp.

Mặc dù có sự chênh lệch về các tính chi phí thiết kế giữa các đơn vị cung cấp dịch vụ với nhau nhưng thông thường thì các đơn vị tư vấn – thiết kế – thi công sẽ dự toán cho khách hàng chi phí thiết kế nội thất dựa vào các tiêu chí sau đây:

Quy mô công trình

chi phí thiết kế nội thất 2 Dự toán chi phí thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Diện tích nhà hàng là căn cứ tính chi phí thiết kế nội thất

Tổng thể diện tích không gian nhà hàng cần thiết kế nội thất sẽ là căn cứ đầu tiên để các đơn vị thiết kế dự toán chi phí cơ bản.

Yêu cầu của khách hàng

Không phải nhà hàng nào cũng sẽ được tiến hành thiết kế và thi công lại từ đầu. Tùy thuộc vào yêu cầu riêng của khách hàng, chỉ thiết kế phần bề nổi hay thiết kế đi sâu vào bên trong, … sẽ là căn cứ tiếp theo để các đơn vị thiết kế nội thất dự toán chi phí.

Nguyên vật liệu

Các đơn vị tư vấn sẽ đưa ra các lời khuyên dành cho khách hàng về việc chọn nguyên vật liệu để thi công, đơn vị cung cấp, chất liệu, … và giúp khách hàng đưa vào bảng dự toán chi phí ban đầu.

chi phí thiết kế nội thất 3 Dự toán chi phí thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Chi phí đồ nội thất là một phần của bảng dự toán

Ngoài 3 yếu tố chính trên, một số chi phí khác như tiền lên bản vẽ thiết kế, tiền thuê nhân công thực hiện, … cũng sẽ được các đơn vị thiết kế nội thất đưa vào bảng dự toán chi phí.

Khách hàng có thể dựa vào bảng dự toán chi phí thiết kế nội thất này để điều chỉnh lại chi phí phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Cách dự toán chi phí thiết kế nội thất nhà hàng ít chênh lệch nhất

Mục đích chính của việc lập dự toán chi phí thiết kế nội thất đó chính là để định lượng tốt hơn khoản chi phí cần phải bỏ ra cho việc thực hiện công trình trong tương lai. Đồng thời có sự chuẩn bị tốt cho việc phát sinh các chi phí ngoài dự tính.

Để lập dự toán chi phí không bị chênh lệch quá nhiều giữa lý thuyết và trên thực tiễn, bạn nên nhận tư vấn từ những đơn vị thiết kế nội thất có kinh nghiệm để nhờ hỗ trợ.

Bằng sự hiểu biết trong nghề và khả năng dự toán chi phí tốt, các đơn vị thiết kế sẽ giúp bạn có một bản dự toán chi phí hoàn hảo. Vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc, chi phí mà hiệu quả thực hiện cũng cao hơn nhiều.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nội thất cho nhà hàng theo phong cách riêng, độc đáo để đưa vào kinh doanh, Furman Decor chính là nơi để bạn tin tưởng giao phó nhiệm vụ này.

chi phí thiết kế nội thất 4 Dự toán chi phí thiết kế nội thất nhà hàng tại Hà Nội

Furman decor sẽ giúp bạn dự toán chi phí thiết kế tốt nhất

Furman Decor là đơn vị đã có hơn 6 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất nhà ở, nhà hàng, khách sạn cho nhiều công trình lớn tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước. Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, kinh nghiệm và đội ngũ nhân lực nhiệt huyết, tận tâm, mọi khách hàng khi đến với Furman Decor sẽ luôn được hỗ trợ, tư vấn những mẫu nội thất đúng chất. Đảm bảo tiết kiệm tối đa chi phí, tính thẩm mĩ cao và nét độc đáo riêng biệt.

Nếu bạn muốn có một bản dự toán chi phí thiết kế nội thất nhà hàng hoàn chỉnh, tối ưu về mặt lợi ích và chi phí, đừng ngần ngại lên hệ ngay Furman Decor. Mọi mong ước của bạn sẽ được hiện thực hóa.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283  & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *