Điểm nhấn thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Điểm nhấn thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp mang đến cho ngôi nhà một không gian tiếp khách thoải mái, ấn tượng. Không chỉ vậy, phòng khách còn là nơi gia đình tụ họp, sum vầy. Vì thế phòng khách chung cư cần sự ấm cúng, thư giãn. Mỗi phong cách thiết kế khác nhau sẽ mang đến cho không gian phòng khách một vẻ đẹp riêng biệt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đọc thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp.

Xem thêm:

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp phong cách hiện đại

Đây là một kiểu thiết kế rất được yêu thích. Thay vì sử dụng những tông màu trầm ấm (nâu trầm, đen…) như thông thường. Thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp lại sử dụng hài hòa màu sáng sang trọng, gọn gàng. Cách này làm cho không gian phòng khách như sáng hơn, như rộng hơn.

thiết kế phòng khách chung cư đẹp 1 Điểm nhấn thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Phòng khách nhỏ tinh tế, hiện đại

Dù diện tích phòng khách không rộng, nhưng nhà thiết kế đã khéo léo sắp xếp nội thất thật ngăn nắp, khoa học. Điểm nhấn của căn phòng này chính là bình hoa màu hồng, tím cùng ciếc ghế vàng nổi bật. Một chút màu sặc sỡ giữa tổng thể trắng xám mang đến không gian phòng khách ấn tượng.

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp, ấm cúng mà vẫn hiện đại

Với nhà ở chung cư có diện tích không lớn, không gian phòng khách và nhà bếp thông nhau, không có phân cách. Vì vậy, thiết kế phòng khách cần sự khéo léo hài hòa cả tổng thể.

thiết kế phòng khách chung cư đẹp 2 Điểm nhấn thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Phòng khách nhỏ, ấm cúng

Trong mẫu thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp này, không gian phòng khách chỉ khoảng 5m2. Nhà thiết kế đã khéo léo chọn nội thất vừa phải, bộ ghế sofa ấm cúng cùng chiếc bán gỗ nhỏ xinh. Vật liệu gỗ nâu ốp tường vừa làm đẹp vừa là vật phân cách giữa phòng khách và phòng bếp. Thắp sáng cho căn phòng chính là chiếc đèn chùm vô cùng ấn tượng phía trên. Thiết kế phòng khách chung cư đẹp, ấm cúng, ấn tượng.

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp cổ điển

Dành cho những ai yêu thích vẻ đẹp xưa cũ, thiết kế phòng khách chung cư đẹp cổ điển, vô cùng sang trọng dưới đây.

thiết kế phòng khách chung cư đẹp 3 Điểm nhấn thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Không gian phòng khách sang trọng, đậm màu cổ điển

Nội thất gỗ sang trọng màu nâu trầm không làm tối không gian bởi sự kết hợp với màu sơn tường tắng sáng. Thiết kế phòng khách chung cư đẹp còn sử dụng những chi tiết trang trí mang âm hưởng cổ điển đẹp mắt. Chiếc đèn để bàn có hình khối tương xứng với hộp nhạc nghe hát cổ điển. Chiếc đèn chùm lộng lẫy làm tổng thể thêm phần hài hòa miễn chê.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Thiết kế phòng khách chung cư nhỏ đẹp cần chú ý đến diện tích của căn phòng. Nếu phòng có diện tích không lớn, nên chọn nội thất nhỏ, kích thước vừa phải. Để làm căn phòng như rộng hơn, nội thất cồng kềnh sẽ chiếm hết không gian.

Màu sắc nội thất trang trí cần hài hòa, ăn nhập với phong cách thiết kế của cả căn phòng. Với căn chung cư diện tích không rộng, các phòng thông với nhau điều này càng phải chú trọng.

Để thiết kế phòng cách chung cư đẹp và hài lòng nhất bạn có thể liên hệ công ty chuyên về thiết kế nhà ở. Thiết kế nội thất FURMAN.VN luôn sẵn sàng trợ giúp khách hàng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *