Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở theo phong thủy tài lộc

Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở theo phong thủy tài lộc

Khi thiết kế nhà ở, một trong những yếu tố quan trọng luôn cần được ưu tiên hàng đầu đó là phong thủy tài lộc. Thiết kế nhà ở phù hợp với tuổi gia chủ và đảm bảo các các yếu tố phong thủy khác như hướng nhà, cách bài trí các món đồ nội thất, lựa chọn màu sắc … sẽ giúp đem lại tài lộc, sức khỏe và vận may cho gia chủ. Mà điều này thì không phải bất cứ một gia chủ nào cũng có thể tự làm, chính vì vậy việc lựa chọn công ty dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở do đó là điều hết sức quan trọng.

Xem thêm:

  1. Dịch vụ thiết kế nội thất nhàtheo phong thủy tài lộc

Phong thủy không còn là khái niệm quá xa lạ. Ngay từ xa xưa, ông bà ta đã luôn rất coi trọng yếu tố này khi làm bất cứ việc gì, chính vì vậy việc lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở luôn đặt ra nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Việc xây nhà theo hướng nào, thiết kế phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp theo hướng ra sao, vị trí đặt để thế nào và cả sự bài trí, lựa chọn các món đồ nội thất trong các phòng… là đều rất được gia chủ quan tâm với mục đích mong muốn tài lộc, sức khỏe và vận may sẽ đến cho chính mình cũng như các thành viên trong gia đình và dịch vụ thiết kế nội thất hiện nay có thể giải quyết tốt nhất và hiệu quả nhất vấn đề đó.

dịch vụ thiết kế nội thất 1 Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở theo phong thủy tài lộc

Phong thủy là yếu tố quan trọng hàng đầu khi thiết kế nội thất

Chẳng hạn như đối với hướng nhà, theo phong thủy thì mọi nhà ở đều có một cửa chính và nhiều cửa phụ. Nhà có đón được sinh khí tốt hay không sẽ phụ thuộc vào vị trí, hướng và kích thước cửa chính. Hiện nay trong dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở, người ta thường dựa vào những số đo đẹp theo kích thước Lỗ Ban, tuy nhiên còn cần phù hợp với quy mô, diện tích và kiểu dáng ngôi nhà.

Đối với từng phòng trong nhà cũng có những quy định riêng về phong thủy. Với phòng khách – không gian sinh hoạt chính của gia đình thì cần bố trí ở tầng một hoặc nửa trước căn nhà, ánh sáng đầy đủ, hạn chế ngóc ngách. Với phòng ngủ – không gian riêng tư của vợ chồng thì cần yên tĩnh và ấm cúng, màu sắc trang nhã nhẹ nhàng, hội tủ đủ khí dương để giúp tình cảm vợ chồng luôn êm ấm. Đầu giường cần chỗ dựa nhưng tuyệt đối không nên cho đầu giường dựa vào nhà bếp hay nhà vệ sinh vì như vậy gia chủ khi nghỉ ngơi dễ cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, trầm cảm… Hoặc với nhà bếp – là nơi liên quan sức khỏe, tình cảm và tài lộc sẽ cần không gian thoáng mát, xa phòng ngủ và cửa chính. Bếp không nên đặt giữa phòng, dựa vào nhà vệ sinh vì sẽ làm trường khí bất ổn, thủy – hỏa tương xung, không có lợi cho gia đình.

  1. Dịch vụ thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp tại Nội thất

Để thiết kế được nhà ở hợp mệnh gia chủ không hề dễ dàng gì, tốt nhất bạn nên nhờ đến sự tư vấn từ các dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở uy tín và có trách nhiệm để thiết kế nhà ở vừa thẩm mỹ, tiện nghi vừa giúp mang đến tài lộc và sức khỏe. Nội thất Furman là công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong thi công, thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng…

dịch vụ thiết kế nội thất 2 Dịch vụ thiết kế nội thất nhà ở theo phong thủy tài lộc

Đối với từng phòng cũng có những quy định riêng về phong thủy

Đến với Nội thất Furman, bạn sẽ được tư vấn bởi đội ngũ kiến trúc sư tài ba, dày dặn kinh nghiệm và đặc biệt sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và khả năng sáng tạo vô biên. Những mẫu nhà ở đẹp nhất với sự bố trí nội thất khoa học và sáng tạo, phù hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn không gian sống lý tưởng và hoàn hảo nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283  & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *