Căn hộ số 12 – chung cư skyline hoàng cầu

Cuộc sống hiện đại luôn trong vòng xoáy của hối hả bận rộn, hầu hết khách hàng khi lựa chọn căn hộ để ở luôn có mong muốn tìm kiếm một không gian sống theo tiêu chuẩn Xanh – Đẹp, không chỉ thoải mái mà còn phải đầy đủ tiện ích để tiết kiệm được thời gian, công sức. Thấu hiểu nỗi tâm tư nguyện vọng này của Quý cư dân tương lai, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tân Hoàng Cầu đã xây dựng dự án chung cư Skyline Hoàng Cầu, tọa lạc tại trung tâm quận Đống Đa, mang đến những tiện ích nội khu thiết thực cùng chất lượng sống hoàn hảo nhất.

Căn hộ số 12 – chung cư skyline hoàng cầu

Sở hữu vị trí “vàng” hiếm có tại nội đô Hà Nội, chung cư skyline hoàng cầu này chiếm ưu thế rất lớn về mặt giao thông cũng như cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ với trường học, bệnh viện, các khu giải trí và mua sắm sầm uất. Đặc biệt, Tân Hoàng Cầu cách tuyến đường tàu điện và đường cao tốc trên cao chỉ 200m, thuận tiện cho kết nối giao thông dễ dàng di chuyển tới tất cả các khu vực sầm uất nhất của thành phố.

Điểm nhấn nổi bật của Tân Hoàng Cầu là yếu tố “hướng thủy” khi view ra hồ lớn nhất quận Đống Đa, không chỉ mang lại không gian sống trong lành, tầm nhìn lý tưởng cho gia chủ, mà quan trọng, còn mang lại vượng khí, đẩy giá trị của căn hộ luôn tăng theo thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *