Cách lựa chọn gam màu khi thiết kế phòng ngủ master

Cách lựa chọn gam màu khi thiết kế phòng ngủ master

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính trong ngôi nhà chính vì vậy thiết kế phòng ngủ master là điều được nhiều người đầu tư và quan tâm. Nếu như nội thất tạo nên đẳng cấp, sự tiện nghi thì cách lựa chọn gam màu khi thiết kế là yếu tố tạo lên linh hồn của không gian phòng ngủ

Vậy lựa chọn màu sắc khi thiết kế phòng ngủ master hiện đại và cổ điển như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài chia sẻ dưới đây của nội thất Furman để hiểu hơn về vấn đề này.

Xem thêm:

Lựa chọn màu sắc thiết kế phòng ngủ master theo phong cách kiến trúc

Mỗi ngôi nhà sẽ được thiết kế theo phong cách kiến trúc khác nhau. Mọi chi tiết từ phòng khách, nhà ăn, phòng làm việc, phòng ngủ sẽ được thiết kế dựa trên phong cách thiết kế chung của toàn bộ ngôi nhà. Chính vì vậy lựa chọn gam màu khi thiết kế phòng ngủ master cũng cần tuân thủ thống nhất đúng yêu cầu trên.

Cách lựa chọn gam màu khi thiết kế phòng ngủ master 1 Cách lựa chọn gam màu khi thiết kế phòng ngủ master

Lựa chọn màu sắc thiết kế phòng ngủ

Ví dụ, nếu nhà ở theo thiết kế hiện đại, năng động thì bạn có thể chọn gam màu sáng, rực rỡ như xanh, hồng, trắng… Nếu theo phong cách cổ điển thì phòng ngủ master nên chọn các gam màu trầm, nhẹ nhành như: vàng nhạt, vàng đất, socola… để phù hợp với đặc điểm chung.

Bên cạnh đó, vì phòng ngủ master giữ vai trò chủ đạo cho không gian nghỉ ngơi nên màu sắc lựa chọn cũng nên đồng nhất theo xu hướng chung của thiết kế nhà ở.

Lựa chọn màu sắc thiết kế phòng ngủ master theo không gian phòng

Phòng ngủ master là phòng ngủ chính của toàn bộ ngôi nhà vì thế không gian thường rộng hơn so với các phòng ngủ khác. Tuy nhiên, khi thiết kế phòng ngủ master bạn cũng cần đặc biệt chú trọng không gian phòng để tạo được hiệu ứng thẩm mỹ tốt nhất.

Cách lựa chọn gam màu khi thiết kế phòng ngủ master 2 Cách lựa chọn gam màu khi thiết kế phòng ngủ master

Làm thế nào để không gian phòng rộng rãi hơn?

Các phòng ngủ master có diện tích rộng bạn nên chọn các gam màu trầm tạo sự ấm áp, thoải mái. Nếu các phòng ngủ master được thiết kế trên không gian nhỏ hẹp thì bạn nên lựa chọn các gam màu sáng giúp mở rộng không gian sống đồng thời tạo phong cách trẻ trung, hiện đại.

Lựa chọn màu sắc dựa vào sở thích người sử dụng

Màu sắc khi thiết kế phòng ngủ master được bạn lựa chọn sẽ tạo nên phong cách và tính thẩm mỹ của không gian phòng ngủ. Nhưng bên cạnh đó, màu sắc đẹp với lứa tuổi người sử dụng này cũng chưa hẳn đã phù hợp với sở thích và đặc điểm của đối tượng khác. Vì thế bạn cũng có thể chọn các gam màu sắc thuộc sở thích của người dùng để người dùng luôn cảm thấy vui vẻ, yên tâm khi tận hưởng nghỉ ngơi tại đây.

Lựa chọn màu sắc thiết kế phòng ngủ phù hợp với  phong thủy 

Cách lựa chọn gam màu khi thiết kế phòng ngủ master 3 Cách lựa chọn gam màu khi thiết kế phòng ngủ master

Màu sắc đẹp mặt khi thiết kế phòng ngủ

Có rất nhiểu yếu tố ảnh hưởng đến màu sắc thiết kế phòng ngủ master, trong đó yếu tố phong thủy cũng đóng vai trò quan trọng. Mỗi gia chủ sẽ thuộc các cung, tuổi, mệnh khác nhau vì thế sẽ có các màu sắc phù hợp khác nhau. Trước khi quyết định lựa chọn màu sắc phòng ngủ khách hàng cũng nên chú ý chọn màu sắc đẹp thu hút tài lộc, may mắn, tránh chọn các màu sắc đại kị mang đến rủi ro đen đủi cho người sử dụng.

Màu sắc phòng ngủ master hài hòa giữa các chi tiết nội thất

Thiết kế phòng ngủ master bao gồm rất nhiều các chi tiết nội thất khác nhau. Để lựa chọn màu sắc phù hợp, không tạo nên sự lạc lõng, thiếu thẩm mỹ thì khách hàng cần sử dụng các sản phẩm nội thất có sự thống nhất và hài hòa của các gam màu sắc.

Trên đây là một số gợi ý giúp khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất màu sắc trong thiết kế phòng ngủ master. Mỗi màu sắc mà bạn lựa chọn sẽ quyết định đến không gian sống, tính thẩm mĩ cũng như phong cách hiện đại hay cổ điểm của căn phòng.

Để có thể lựa chọn được màu sắc đẹp và phù hợp nhất với phòng ngủ master bạn nên liên hệ trực tiếp với trung tâm tư vấn nội thất Furman để được đội ngũ nhân  viên trình độ cao, tư vấn chi tiết, cụ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ thiết kế của nội thất Furman để thiết kế chọn gói phòng ngủ master hiện đại, ấm áp. Nội thất Furman- địa chỉ thiết kế nội thất đẹp số 1 hiện nay.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283  & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *