Báo giá thiết kế nội thất ưu đãi cạnh tranh số 1 tại Hà Nội

Bạn chuẩn bị về nhà mới và đang băn khoăn lựa chọn đơn vị thi công uy tín chất lượng với báo giá thiết kế nội thất ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường? Đừng lo lắng bởi nội thất Furman chính là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề theo một quy trình chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Cùng theo dõi và khám phá ngay sau đây nhé!

Báo giá thiết kế nội thất đa dạng tại Furman

Báo giá thiết kế nội thất Báo giá thiết kế nội thất ưu đãi cạnh tranh số 1 tại Hà Nội
Báo giá thiết kế nội thất

Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, nội thất Furman luôn tự hào là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực trang trí và thi công nội thất. Với đội ngũ kiến trúc sư sở hữu đôi bàn tay tài ba cùng khối óc sáng tạo đầy tính nghệ thuật đã cho ra đời hàng ngàn mẫu thiết kế nội thất đa dạng từ nhà ở, văn phòng, căn hộ chung cư, khách sạn, bar, …

Hơn nữa, Furman luôn luôn đi đầu trong việc cập nhật các xu hướng kiến trúc hiện đại cũng như ứng dụng các vật liệu mới mang đến hiệu quả sử dụng tối ưu về cả công năng và tính thẩm mỹ. Báo giá thiết kế nội thất theo các phong cách đặc trưng cũng là một điểm cộng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, tiêu biểu như:

Quy trình báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp tại Furman

Quy trình ký kết hợp đồng Báo giá thiết kế nội thất ưu đãi cạnh tranh số 1 tại Hà Nội

Có thể nói, quy trình báo giá thiết kế nội thất chuyên nghiệp từ A đến Z tại Furman đảm bảo sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm trọn gói dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ kiến trúc sư và các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm.

Cùng tham khảo các bước chặt chẽ, đảm bảo lợi ích tối ưu nhất về mặt kinh tế cũng như tính thẩm mỹ cho mọi công trình của bạn tại nội thất Furman:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu ban đầu của khách hàng
  • Bước 2: Kiến trúc sư đưa ra các đánh giá sơ bộ về thiết kế theo nhu cầu của khách hàng.
  • Bước 3: Tiến hành kí kết hợp đồng
  • Bước 4: Trực tiếp khảo sát thực trạng
  • Bước 5: Lên concept thiết kế phù hợp
  • Bước 6: Chỉnh sửa và thống nhất phương án thiết kế theo concept
  • Bước 7: Tiến hành thực hiện hóa bản vẽ 3D và các vật liệu mẫu
  • Bước 8: Chốt phương án thiết kế và triển khai hồ sơ kỹ thuật
  • Bước 9: Bàn giao hồ sơ, báo giá thiết kế nội thất
  • Bước 10: Áp dụng bảo hành sau thiết kế

Sở dĩ, nội thất Furman chiếm được sự tin tưởng lựa chọn của hầu hết các khách hàng bởi Furman luôn tiến hành nghiên cứu và đưa ra các giải pháp tối ưu cho mọi không gian. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế, nguyên vật liệu và chất lượng đảm bảo tối ưu chi phí thi công với báo giá thiết kế nội thất cạnh tranh nhất trên thị trường.

Ngay từ hôm nay, để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu các mẫu thiết kế ấn tượng độc đáo đến từ đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu Việt Nam tại Furman, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *