Báo giá thi công nội thất chung cư 70m2, 100m2, 120m2 tại Hà Nội

Báo giá thi công nội thất chung cư 70m2, 100m2, 120m2 tại Hà Nội

Hiện nay, không có một con số chính xác vào về báo giá thi công nội thất chung tại Hà Nội. Chính vì vậy rất nhiều người đã rơi vào tình trạng nhập nhằng về giá cả với đơn vị thực hiện vì không tiến hành dự toán chính xác chi phí ngay từ đầu. Nhưng quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với nội thất Furman, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ giúp bạn tính toán hoạch định cho từng hạng mục cụ thể trước khi bắt tay vào công việc. Tham khảo ngay báo giá thi công nội thất nhà chung cư 70m2, 100m2, 120m2 tại Furman ngay dưới đây.

Xem thêm:

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thi công nội thất chung cư hiện nay

Thiết kế thi công nội thất cho một căn hộ chung cư sẽ chịu ảnh hưởng bởi rất nhiều các yếu tố khác nhau. Chính các yếu tố này cũng sẽ làm nên chi phí phải trả để hoàn thiện căn nhà.

giá thi công nội thất chung cư 1 Báo giá thi công nội thất chung cư 70m2, 100m2, 120m2 tại Hà Nội

Có nhiều yếu tố cần cân nhắc tính toán trước khi tiến hành thi công nội thất

Diện tích nhà ở: Khi báo giá thi công nội thất chung cư thì diện tích quyết định đến 70% tổng chi phí. Bởi tùy theo diện tích nhỏ hay lớn mà phần thiết kế cũng sẽ có sự thay đổi. Nội thất Furman đã thực hiện thi công nội thất tại nhiều công trình diện tích khác nhau: 70m2, 100m2, 120m2. Dù diện tích nào thì các kiến trúc sư của Furman cũng nỗ lực để đem đến một giải pháp thiết kế toàn diện, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Phong cách thiết kế: Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế nội thất chung cư khác nhau, từ hiện đại, cổ điển, tân cổ điển đến phong cách kiểu Minilism hay Bắc Âu, Scandinavian… Mỗi phong cách này lại mang một đặc điểm riêng. Những phong cách càng đơn giản, yêu cầu ít đồ nội thất sẽ càng tiết kiệm chi phí và ngược lại phong cách cổ điển sang trọng sẽ tốn kém hơn.

Giá cả vật tư và đồ nội thất: Giá cả vật tư và đồ nội thất cũng là một phần trong giá thi công nội thất chung cư và có sự biến động tùy từng thời điểm. Tuy nhiên nếu bạn chọn Nội thất Furman làm đơn vị thiết kế thì có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Furman cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất uy tín chính hãng không qua khâu trung gian, đảm bảo giúp tối ưu hóa chi phí nhất có thể.

Giá nhân công: Yếu tố tiên quyết cuối cùng ảnh hưởng đến giá thi công nội thất chung cư đó là giá nhân công. Thông thường giá nhân công sẽ tính theo ngày, do đó tiến độ thi công càng nhanh thì sẽ càng tiết kiệm được chi phí. Những công ty, đơn vị uy tín sẽ thường đôn đốc và theo sát để bàn giao công trình kịp tiến độ, đảm bảo không xảy ra tình trạng kéo dài hoặc chậm trễ.

Quy trình báo giá thi công nội thất chung cư của Furman

giá thi công nội thất chung cư 2 Báo giá thi công nội thất chung cư 70m2, 100m2, 120m2 tại Hà Nội

Thi công nội thất đẹp sang trọng tiết kiệm chi phí với Furman

Lấy sự chuyên nghiệp và uy tín làm hàng đầu, Nội thất Furman luôn có một quy trình báo giá thi công nội thất chung cư một cách rõ ràng sòng phẳng cho khách hàng của mình. Đội ngũ kiến trúc sư của Furman sẽ tiến hành gặp gỡ trao đổi với khách hàng về yêu cầu cũng như ý tưởng thiết kế. Dựa vào tình hình thực tế, phía Furman sẽ lên một bản dự toán đầy đủ cụ thể về các mức chi phí khách hàng phải trả. Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch và chi phí mà Furman đưa ra thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng. Lưu ý thông tin trong hợp đồng sẽ bao gồm mức giá thiết kế tính theo m2 là thời gian tối đa để hoàn thành thi công.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn báo giá thiết kế chung cư cụ thể tại công trình nhà ở của mình vui lòng liên hệ đến nội thất Furman:

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *