5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản đẹp, tiết kiệm không gian

5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản đẹp, tiết kiệm không gian

Trong thiết kế nội thất, thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp là mong muốn của hầu hết mọi người. Những mẫu phòng bếp dưới đây sẽ giúp bếp tiện nghi, đầy đủ mà vẫn đảm bảo tiết kiệm không gian tối ưu cho căn hộ có diện tích khiêm tốn.

Phòng bếp là nơi vô cùng quan trọng trong kết cấu ngôi nhà. Việc đặt sai vị trí sẽ làm mất mỹ quan, ảnh hưởng đến phong thủy. Để làm cho phòng bếp vừa đơn giản vừa đẹp và độc đáo, các bạn hãy đọc qua những chia sẻ sau đây về các mẫu thiết kế ấn tượng cho phòng bếp của noithatfurman.vn.

Xem thêm:

Thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản đẹp, gần với phòng khách

Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ, giải pháp thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp và liên thông với phòng khách là lựa chọn tối ưu không gian. Đồng thời, còn làm tăng sự đầm ấm, quây quần cho căn hộ, mở rộng không gian, hạn chế cảm giác bí bách, ngột ngạt.

Phòng bếp đơn giản đẹp với vách ngăn

phòng bếp đơn giản đẹp 1 5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản đẹp, tiết kiệm không gian

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp đơn giản rất giúp tiết kiệm không gian

Nhiều người có ý định sẽ tách biệt không gian bếp với không gian phòng khách nhưng khi thực hiện cần đặc biệt chú ý và đảm bảo tính thẩm mỹ cao thì nên sử dụng vách ngăn. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại vách ngăn đủ các loại hoa văn, màu sắc, chất liệu như vách ngăn gỗ, kính, nhựa… Nên chọn bức vách có màu nhã nhặn, hoa văn đơn giản, chú ý chiều rộng vừa đủ để ngăn cách phòng bếp được đơn giản và đẹp hơn.

Phòng bếp đơn giản đẹp với quầy ba mini

phòng bếp đơn giản đẹp 2 5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản đẹp, tiết kiệm không gian

Thiết kế quầy ba mini cho phòng bếp

Bên cạnh việc dùng vách ngăn để phân chia không gian, bạn có thể sử dụng quầy bar phòng bếp đơn giản đẹp. Ưu điểm của việc dùng quầy bar chính là tạo cảm giác hiện đại.

Bàn ăn cho phòng bếp đơn giản đẹp

phòng bếp đơn giản đẹp 3 5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản đẹp, tiết kiệm không gian

Phòng bếp có thiết kế đơn giản đẹp với bàn ăn nhỏ xinh

Phòng bếp và bàn ăn thường được thiết kế liền nhau. Để phòng bếp tận dụng nguồn sáng từ phòng khách, tạo không gian mở, làm giảm bớt sự chật chội cho phòng bếp, lại tiết kiệm chi phí xây dựng.

Bàn bếp có thể được đặt tại bức tường hoặc một góc tường của căn hộ. Chiếc bàn có thể là hình dạng chữ U, chữ I hoặc chữ L. Tùy thuộc vào nhu cầu, sở thích và mặt bằng của mỗi căn hộ khác nhau.

Thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp trong hành lang hẹp

Một số căn hộ sẽ có phần hành lang dài nhỏ hẹp. KTS có thể biến nó trở thành nhà kho, phòng làm việc hoặc chỉ đơn giản là phòng bếp.

phòng bếp đơn giản đẹp 4 5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản đẹp, tiết kiệm không gian

Phòng bếp đẹp trong không gian dài hẹp

Thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp trong không gian dài hẹp là thách thức lớn đối với các KTS. Làm sao đảm bảo được không gian nấu nướng và mang đến sự thoải mái cho người dùng.

Thông thường, đối với những mẫu thiết kế này, KST sẽ chia mặt bếp thành hai phần đối diện nhau. Một bên là bếp nấu nướng, một bên là tủ lạnh và bồn rửa. Tủ trên – dưới được thiết kế đồng bộ và âm tường giúp tiết kiệm không gian.

Thực tế, những hành lang dài hẹp là nơi ít ánh sáng và tách biệt với không gian khác trong nhà. Vì vậy, bạn cần có hệ thống ánh sáng nhân tạo để nội thất phòng bếp đẹp hơn.

Thiết kế phòng bếp đơn giản đẹp với đồ nội thất thông minh

Nếu bạn muốn hạn chế tối đa diện tích để làm phòng bếp thì hãy tìm sử dụng những món nội thất thông minh đa năng.

phòng bếp đơn giản đẹp 5 5 mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đơn giản đẹp, tiết kiệm không gian

Phòng bếp đơn giản với đồ nội thất thông minh

Thiết kế nội thất thông minh thường dùng các loại bàn bếp có kết cấu tiện lợi. Có khả năng thu gọn dễ dàng theo ý muốn, tích hợp nhiều tính năng Tuy nhiên, việc sắm sửa cho phòng bếp được đơn giản, đẹp, thông minh sẽ tiêu tốn khoản tiền kha khá.

Những mẫu thiết kế nội thất nhà bếp cho nhà chật hẹp phải đảm bảo các tiêu chí tận dụng triệt để không gian, bố trí vật dụng đơn giản mà vẫn đảm bảo sự tiện nghi. Bạn nên lựa chọn đồ nội thất tối giản với màu sắc trung tính nhẹ nhàng.

Khi thiết kế nhà thì việc lựa chọn nội thất phòng bếp đơn giản đẹp rất được coi trọng. Không chỉ tuân thủ những nguyên tắc cơ bản mà còn phải phù hợp với sở thích của gia chủ và phong cách tổng thể của ngôi nhà.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283  & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *