4 ưu điểm của thiết kế phòng khách liền bếp

4 ưu điểm của thiết kế phòng khách liền bếp

Cùng với sự xa hoa diễm lệ của đô thị, con người phải đối mặt với không gian sống ngày càng bị thu hẹp lại. Một sáng tạo trong bố trí không gian căn bộ thiết kế phòng khách liền bếp đã giải quyết triệt để vấn đề hạn chế về diện tích. Bên cạnh đó, thiết kế này  còn có rất nhiều những ưu điểm nổi trội khác

Xem thêm:

  1. Thiết kế phòng khách liền bếp tiết kiệm tối đa diện tích

Thiết kế phòng khách liền bếp tạo ra sự liên thông giữa trong phòng khách và gian bếp. Bức tường phân chia bị triệt tiêu giúp nới rộng các không gian về mặt thị giác và cảm quan. Cả phòng khách và gian bếp đều nhìn như trải rộng hơn và không có giới hạn phân tách.

thiết kế nội thất phòng khách liền bếp 1 4 ưu điểm của thiết kế phòng khách liền bếp

Thiết kế phòng khách liền bếp khiến không gian rộng hơn

Việc thiết kế phòng khách liền bếp sẽ là giải pháp tối ưu giúp các gia đình tiết kiệm được tối đa diện tích, từ đó sáng tạo thêm các không gian, tích hợp thêm nhiều công năng khác cho các nhà khác cho căn nhà của bạn. Đây chính là lý do khiến cho chủ nhân căn hộ chung cư, nhà ống ưa chuộng phương thiết kế phòng khách liền bếp này.

  1. Thiết kế phòng khách liền bếp tạo sự kết nối chặt chẽ giữa các không gian

Một căn nhà đẹp phải có sự kết nối hài hòa giữa các không gian với nhau. Tức là phòng ngủ, phòng khách, gian bếp, nhà vệ sinh phải có sự tương đồng, được thể hiện ở phong cách hướng đến, ở màu sắc hay ở chất liệu nội thất.

Việc thiết kế phòng khách liền bếp sẽ tạo sự đồng bộ và hài hòa các công năng trong không gian sống, điều đó được thể hiện rõ nhất ở nội thất phòng khách và bếp.

thiết kế nội thất phòng khách liền bếp 2 4 ưu điểm của thiết kế phòng khách liền bếp

Sự hài hòa trong tổng thể căn hộ hể hiện ở màu sắc đồng nhất

Thêm vào đó, việc loại bỏ bức tường chắn ngang phòng khách và bếp trong thiết kế nội thất phòng khách liền bếp cũng tạo một không gian hài hòa về ánh sáng. Bởi lẽ khi thiết kế không gian phòng khách bếp liền nhau các kiến trúc sư sẽ có những gợi ý về việc sử dụng cửa sổ lớn hoặc các cửa lùa bằng kính. Việc mở rộng không gian thì cảm quan cũng đồng nghĩa với anh sáng tự nhiên sẽ được phân bố rộng rãi hơn, không chỉ ở phòng khách hay gian bếp riêng biệt.

  1. Thiết kế phòng khách liền bếp tạo sự thuận tiện, thân thiện trong giao tiếp

Thông thường, khi thiết kế phòng khách liền bếp thì phương án sử dụng vách ngăn sẽ được loại bỏ. Cùng với đó, việc di chuyển từ không gian này sang không gian khác trở nên đơn giản hơn và không có giới hạn.

thiết kế nội thất phòng khách liền bếp 3 4 ưu điểm của thiết kế phòng khách liền bếp

Với không gian này, bạn có thể vừa nấu ăn vừa trò chuyện vui vẻ

Thêm vào đó, thiết kế phòng khách liền bếp sẽ khiến cho việc giao tiếp giao lưu giữa các thành viên trong gia đình được thuận tiện hơn. Với thiết kế này bạn vẫn có thể giữ được mói liên lạc với người bên ngoài và có thể tương tác, trò chuyện với họ trong khi chuẩn bị bữa ăn.Đó cũng là cách để mọi người gần nhau hơn khi trở về với tổ ấm của mình.

  1. Thiết kế phòng khách liền bếp giúp tiết kiệm được một phần chi phí

thiết kế nội thất phòng khách liền bếp 4 4 ưu điểm của thiết kế phòng khách liền bếp

Không xây bức tường ngăn cách, để giành chi phí sắm tủ chưng rượu

Đây không phải là một ưu điểm quá lớn của thiết kế phòng khách liền bếp. Tuy nhiên, với việc không phải bỏ chi phí để tạo ra những bức tường hay vách ngăn phân tách hai không gian riêng biệt.

4 mẫu ưu điểm của thiết kế phòng khách liền bếp trên đây hẳn đã chinh phục bạn. Nếu cần tư vấn của kiến trúc sư, hãy gọi 089 928 3939, Furman luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *