4 lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 13m2 cho người mệnh hỏa

4 lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 13m2 cho người mệnh hỏa

Thiết kế phòng ngủ 13m2 cần mang đến sự thoải mái, thư giãn những không bỏ qua yếu tố mệnh gia chủ. Thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn hợp người mệnh hỏa sẽ mang đến may mắn trong công việc và tác động tốt đến sức khỏe.

Theo phong thủy, với người mệnh hỏa, phòng ngủ hợp hướng Nam. Và mệnh hỏa tương khắc mệnh thủy. Vì vậy khi thiết kế cho phòng ngủ 13m2 chúng ta tránh chọn màu sắc, hướng hợp mệnh thủy.

Xem thêm:

  1. Màu sắc cho người mệnh hỏa khi thiết kế phòng ngủ 13m2

Bởi diện tích phòng ngủ không quá lớn. Căn phòng nhỏ vì thế chúng ta nên chọn những tông màu sáng để không gian phòng như rộng hơn. Màu sắc của chính mệnh hỏa là các gam màu: đỏ, hồng, tím. Sơn tường phòng ngủ cho người mệnh hỏa có thể dùng màu hồng, tím vừa hợp mệnh lại nhẹ nhàng.

thiết kế phòng ngủ 13m2 4 lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 13m2 cho người mệnh hỏa

Thiết kế phòng ngủ 13m2 ấm cũng, thoải mái

Một cách để “ăn gian” diện tích phòng khi thiết kế phòng ngủ 13m2, chính là sử dụng ánh sáng. Ánh đèn nên dùng là ánh đèn vàng tạo năng lượng ấm cúng đầy sự sống, hoặc ánh đèn hồng, tím thiên về tình yêu, lãng mạn.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể kết hợp với tông màu trắng để căn phòng rộng và sáng hơn. Trong quan hệ tương sinh với mệnh hỏa có mệnh mộc bạn nên chọn màu sắc của mệnh mộc để trang trí, mang lại căn phòng hợp phong thủy cho gia đình bạn. Chính vì vậy, gia chủ mệnh hỏa có thể sử dụng các màu sắc tương sinh với mệnh của mình như là các màu xanh và xanh lá. Hay màu hồng, tím, đỏ làm phông màu chủ đạo hoặc kết hợp với màu để tạo nên không gian mà bạn thích

  1. Hướng kê giường khi thiết kế phòng ngủ 13m2

Trong thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn, giường ngủ là nội thất chiếm nhiều không gian nhất. Vì vậy, chúng ta cần kế giường vào vị trí phù hợp, hợp mệnh hỏa đề không làm căn phòng trở nên chật chội. Khi thiết kế phòng ngủ 13m2 cho người mệnh hỏa bạn không thể quên hướng tương hợp. Mộc sinh hỏa cây cháy tạo ra lửa, đó chính là quan hệ tương sinh. Do đó người mệnh Hỏa nên chọn các hướng thuộc Mộc: hướng Đông và Đông Nam. Đây là hai hướng tốt nhất để đặt phòng ngủ, không những hòa hợp về mặt âm dương. Các hướng này còn là hướng thu hút tài lộc cho căn phòng và cho cả ngôi nhà.

Bên cạnh đó, có thể chọn hướng Nam là hướng trạch mệnh của hành Hỏa. Khi thiết kế phòng ngủ 13m2, người mệnh hỏa không nên chọn các hướng thuộc thủy, hướng Bắc. Đó là hướng tương khắc, không có lợi khi đặt giường ngủ tại các vị trí này.

  1. Nội thất cho thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn

Thiết kế phòng ngủ diện tích 13m2 giới hạn, không quá lớn. Chính vì vậy, chúng ta cần lưu ý chọn nội thất kỹ càng hợp lý. Những món đồ kích thước vừa phải, màu sắc phù hợp, đặc biệt là món nội thất đa năng. Đó là lựa chọn hàng đầu, tránh mua những món đồ cồng kềnh, góc cạnh. Như vậy sẽ làm căn phòng thêm chật chội.

thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn 4 lưu ý khi thiết kế phòng ngủ 13m2 cho người mệnh hỏa

Phòng ngủ sự dụng màu sắc hợp người mệnh hỏa

Chúng ta cũng có thể sử dụng một số các loại họa tiết màu xanh lá cho nội thất căn phòng vì theo phong thủy thì mộc sinh hỏa. Chất liệu gỗ cũng là yếu tố hợp phong thủy. Hơn nữa, nội thất gỗ cũng tạo sự ấm cúng, thân thiện. Trong nội thất phòng ngủ cho người mệnh Hỏa có giường ngủ thì bạn nên lưu ý đặt giường giữa phòng. Không đặt theohướng đối diện với cửa ra vào cũng như tránh kê sát một bên tường.

Khi thiết kế phòng ngủ 13m2, gia chủ mệnh Hỏa cần chú ý không đặt gương đối diện giường ngủ. Đặt gương phản chiếu giường ngủ là một điều tối kỵ của phong thủy cần phải tránh dù bất cứ gia chủ mệnh gì. Đồng thời, hạn chế đến mức tối đa lắp đặt các thiết bị điện tử như tivi, máy vi tính trong phòng ngủ.Một số hướng phù hợp để đặt gương trong phòng ngủ như: đông, đông nam. Hai hướng này hợp mệnh hỏa và cũng giúp gia chủ làm ăn phát đạt, vợ chồng thuận hòa.

  1. Những món đồ không nên dùng trong thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn hợp mệnh hỏa

Vì hỏa khắc thủy nên khi thiết kế phòng ngủ 13m2, tuyệt đối không dùng những món đổ liên quan đến nước. Không sử dụng màu xanh lam – màu bản mệnh mệnh thủy.

Với những lưu ý trên đây, mong rằng người mệnh hỏa sẽ thiết kế phòng ngủ nhỏ gọn đẹp và hợp phong thủy.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283  & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *