3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 120m2 tuyệt đẹp

3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 120m2 tuyệt đẹp

Làm thế nào để thiết kế nội thất chung cư 120m2 vừa ấn tượng vừa tiết kiệm được chi phí là câu hỏi làm đau đầu các gia đình hiện nay. Chung cư 120m2 là chung cư có diện tích trung bình, làm sao để có thể thiết kế được một không gian sống đẹp, tiện ích mà vẫn gần gũi với thiên nhiên. Để có thể giải đáp được những thắc mắc trên, bài viết dưới đây nội thất Furman sẽ đưa ra 4 mẫu thiết kế nội thất chung cư 120m2 tuyệt đẹp bạn có thể tham khảo.

Xem thêm:

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 120m2 phong cách tối giản

Đối với các gia đình có từ 5 đến 6 thành viên cùng sinh sống sẽ lựa chọn thiết kế nội thất chung cư 120m2 phong cách tối giản. Phong cách tối giản đó chính là phong cách lựa chọn các đồ vật thiết kế đơn giản, ít có chi tiết cầu kì để tiết kiệm điện tích , mổ rộng không gian sống của các gia đình.

Ví dụ, các căn hộ thiết kế tối giản chủ yếu có màu đơn sắc,không có sự kết hợp nhiều màu sắc cầu kì. Bên cạnh đó, các đồ vật, thiết bị sử dụng chỉ là các thiết bị có mẫu mã đơn giản, nhẹ nhàng đa chức năng…

Mẫu thiết kế nội thất chung cư 120m2 theo phong cách hiện đại

Thiết kế nội thất chung cư 120 m2 theo phong cách hiện đại là một trong những lựa chọn phổ biến nhất của khách hàng hiện nay. Thiết kế hiện đại sẽ giúp không gian sốngs của bạn phù hợp với xu thế của thị trường , năng động và sáng tạo vì thế khiến gia chủ cảm thấy thoải mái hơn.

thiết kế nội thất chung cư 120m2 1 3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 120m2 tuyệt đẹp

Điểm nhấn của nội thất chung cư 120m2 đó là lựa chọn các thiết bị

Điểm nhấn của nội thất chung cư 120m2 đó là lựa chọn các thiết bị mới,chủ yếu bằng da, nhựa,inox có màu sắc tươi sáng. Chỉ cần bước chân vào căn hộ là chúng ta có thể cảm thấy ngay sự năng động, cá tính và phóng khoáng của gia chủ.

Ngoài ra, đối với các căn hộ hiện đại khách hàng có thể sử dụng các thiết bị điện tử đa chức năng, nhấn mạnh vào không gian phòng khách, không gian giải trí …

Thiết kế nội thất chung cư 120m2 theo phong cách cổ điển

Nếu bạn là người yêu thích sự nhẹ nhàng, đầm ấm,mong muốn có một không gian sống chậm lại so với cuộc sống xô bồ bên ngoài thì mẫu thiết kế nội thất chung cư 120m2 phong cách cổ điển là sự lựa chọn hoàn hảo.

Điểm nhấn của phong cách cổ điển đó là việc sử dụng các gam màu trầm như màu nâu, vàng…

thiết kế nội thất chung cư 120m2 2 3 mẫu thiết kế nội thất chung cư 120m2 tuyệt đẹp

Mấu thiết kế nội thất chung cư 120m2 luôn sáng tạo, hiện đại tại nội thất Furman

Ngoài ra, các chi tiết như tủ, giường,bàn ăn,tủ bếp, tủ rượu hầu hết đều lựa chọn chất liệu gỗ hoặc đá để tạo sự gần gũi. Phong cách thiêt kế này đặc biệt thu hút khách hàng bởi không gian sống đầm ấm, hạnh phúc nhẹ nhàng mà nó có thể mang lại.

Trên đây là 3 mầu thiết kế nội thất chung cư 120m2 khách hàng có thể tham khảo. Để có được không gian sống tốt, tiện ích nhưng lại tiết kiệm được chi phí khách hàng nên chọn các đơn vị tư vấn thiết kế kinh nghiệm. Một trong những địa chỉ bỏ túi bạn nên tham khảo đó chính là nội thất Furman. Nội thất Furman với sự ưu việt trong thiết kế, tận tâm trong phong cách phục vụ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhẩt có thể.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *