3 lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp

3 lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại hiện đang là một xu hướng nổi bật trong lĩnh vực thiết kế. Để có thể thiết kế được nội thất phòng khách đẹp và hiện đại, ấn tượng thì cần lưu ý đến rất nhiều yếu tố. Bài viết sẽ đề cập đến một số vấn đề cơ bản để bạn đọc tham khảo.

Xem thêm:

  1. Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chú trọng sự tinh tế, không cầu kỳ

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại hướng tới sự năng động, tinh giản mà vẫn tinh tế. Thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại sẽ tận dụng tối đa khoảng không của phòng khách để tạo một không gian thông thoáng, tránh sử dụng chi tiết rườm rà, hướng đến những đường nét đơn giản mà vẫn đảm bảo được công năng.

thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 1 3 lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đơn giản mà tinh tế

Trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại nên hạn chế sử dụng đồ trang trí không cần thiết, mà hướng tới sự tinh tế trong chất liệu sản phẩm, trong cách bày trí của các nội thất phổ biến như bàn ghế, kệ, tủ rượu…

  1. Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại cần lưu ý đến ánh sáng và màu sắc

Ánh sáng tự nhiên và màu sắc trung tính nhẹ nhàng là hai yếu tố tạo sự thoáng đãng trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

Những ô cửa sổ lớn, đón luồng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài sẽ giúp cho phòng khách tươi sáng và rộng rãi hơn. Việc sử dụng cửa kính, tạo cảm giác nới rộng không gian cũng là một gợi ý không tồi khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại.

thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 2 3 lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp

Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên hài hòa với những màu sắc tươi mới

Màu sắc trung tính, có điểm nhấn sẽ tạo nên sự tinh tế, hài hòa trong tổng thể phòng khách hiện đại. Những gam màu rực rỡ, đậm nét sẽ không phải lựa chọn thông minh trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, bởi điều này sẽ làm căn phòng trở nên chật chội hơn, ngột ngạt hơn.

  1. Thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chú ý tới yếu tố phong thủy

Đối với người phương Đông, yếu tố phong thủy là rất quan trọng khi thiết kế nội thất phòng khách và toàn bộ căn nhà. Phòng khách phải được đặt ở vị trí trung tâm của căn nhà theo hướng tốt để Sinh khí, Diên niên, Phục vị.

Trần nhà không được quá cao hoặc quá thấp để điều hòa âm dương trong căn nhà. Ngoài ra, khi thiết kế trang trí phòng khách cần tránh sử dụng những vật trang trí sắc nhọn, thay vào đó là những nội thất có đường cong, hình cầu, hình tròn để gia tăng tình cảm.

thiết kế nội thất phòng khách hiện đại 3 3 lưu ý trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp

Nội thất được bày trí gọn gàng thêm phần sinh khí cho căn nhà

Sự bày trí nội thất gọn gàng, ngăn nắp, đẹp mắt sẽ góp phần tạo ra luồng sinh khí cho ngôi nhà. Những yếu tố phong thủy trong thiết kế nội thất phòng khách hiện đại sẽ đảm bảo tổ ấm của mình luôn tràn đầy năng lượng và mang đến tài lộc tốt nhất.

Nếu đảm bảo được 03 lưu ý như trên, Furma chắc chắn bạn sẽ có được những khi thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đẹp, ấn tượng.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *