2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại rộng rãi và tiện nghi

2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại rộng rãi và tiện nghi

Nhà ống 2 tầng không hề xa lạ ở những khu đô thị bởi kiểu nhà này phù hợp cho khi diện tích không quá lớn, nhưng lại đáp ứng đầy đủ, thoải mái về công năng sử dụng. Những mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng sau đây là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Hãy tham khảo để sở hữu một căn nhà tiện ích nhất, phù hợp nhất và mang tính thẩm mỹ cao nhất.

Xem thêm:

  1. Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng có 3 phòng ngủ là mẫu phổ biến nhất dành cho những gia đình trẻ. Với không gian đầy đủ, tiện nghi cho tất cả thành viên khi mọi nhu cầu sử dụng được tính toán kỹ càng.

  • Phòng khách và bếp

Theo mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ này, phòng khách và bếp cùng 1 phòng ngủ sẽ ở tầng 1. Ngay cửa vào sẽ bố trí phòng khách với bộ bàn trà, sopha cùng tivi và tủ rượu trang trí.

thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 1 2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại rộng rãi và tiện nghi

Phòng khách và bếp hiện đại tiện nghi

Phòng bếp bên cạnh nhưng không ngăn cách với phòng khách mà để không gian mở. Điều này giúp thuận tiện cho gia chủ khi vừa cần chuẩn bị bữa ăn vừa có thể trò chuyện với khách.

Đây cũng là xu hướng hiện đại trong thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng ở những thành phố lớn. Bởi cùng lúc, cùng không gian lại có thể tích hợp được nhiều công năng. Tuy nhiên thiết kế này đòi hỏi kiến trúc sư phải cực kỳ khéo léo và nhiều kinh nghiệm để tổng thể hài hòa, sang trọng nhưng tiện ích lại khác biệt.

  • Phòng ngủ cho khách trong thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng

Thường 1 phòng ngủ sẽ bố trí phía trong cùng cảu tầng dành cho dành cho khách. Căn phòng này hoàn toàn tách biệt với khu phòng khách và bếp để được yên tĩnh.

thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 2 2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại rộng rãi và tiện nghi

Phòng ngủ khách trong thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng

Vì nhiều công năng được bố trí tại tầng 1 nên sẽ không có vệ sinh riêng trong phòng ngủ mà chỉ có 1 phòng vệ sinh được bố trí ở khoảng giữa để tiện cho tất cả mọi người.

Và tầng 2 dành cho 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và không gian giặt giũ phơi phóng. Trên tầng 2 cũng có một phòng vệ sinh chung cho 2 phòng ngủ bố trí  ở giữa, gần cầu thang.

  1. Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ

Thường gia đình có 3 thế hệ sẽ cần thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng này. Bởi phòng ngủ cho cả nhà cũng cần đủ, không gian sinh hoạt chung đòi hỏi khá lớn.

  • Phòng khách và bếp

thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 3 2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại rộng rãi và tiện nghi

Phòng khách và bếp vẫn đặt chung 1 không gian tại tầng 1

Vẫn bố trí phòng khách và bếp tại tầng 1 để tiện sinh hoạt cho người cả nhà. Thiết kế không gian mở hoặc chỉ là một tấm gỗ có hoa văn nhẹ nhàng được sử dụng để phân biệt công năng.  Nhưng nhìn chung thiết kế mở hiện đại và hài hòa vẫn được ưu tiên.

  • Phòng ngủ

thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 4 2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại rộng rãi và tiện nghi

Phòng ngủ bố mẹ khá rộng rãi

Ngoài 1 phòng ngủ dành cho ông bà bố trí tại tầng 1, 3 phòng ngủ còn lại sẽ ở tầng 2. Do vậy trên tầng 2 sẽ có 1 phòng ngủ lớn dành cho bố mẹ có nhà vệ sinh bên trong. 2 phòng ngủ dành cho con nhỏ hơn và dùng chung 1 nhà vệ sinh phía ngoài. Nếu gia đình có từ 3 bé, kiến trúc sư sẽ thiết kế giường tầng ở 1 phòng hoặc cả 2.

thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 5 2 mẫu thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng hiện đại rộng rãi và tiện nghi
phong ngu Avalo

Phòng ngủ trẻ em có thể bố trí giường tầng

Thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng 4 phòng ngủ như thế này cần có thêm tầng tum để làm phòng thờ, và dành không gian cho giặt giũ phơi phóng. Căn nhà sẽ thực sự hoàn hảo, tiện nghi và rất hiện đại. Mọi thành viên trong gia đình đều có không gian riêng, ngoài không gian chung rất tiện lợi.

Có nhiều lựa chọn cho bạn khi thiết kế nội thất nhà ống 2 tầng. Trên đây chỉ là 2 mẫu phổ biến hiện đại và tiện nghi. Bạn cũng có thể làm nên sự khác biệt cho căn nhà của mình bằng những ý tưởng mới lạ. Chỉ cần bạn nói với kiến trúc sư của Furman, chúng tôi sẽ biến ý tưởng của bạn thành hiện thực.

THIẾT KẾ NỘI THẤT FURMAN.VN

Adds: B4 – Lô 17 – KĐT Định Công – Hà Nội

Hotline:  093 699 8283 & 0899 283 939

Email: noithatfurman@gmail.com

Website: noithatfurman.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *